Giới Thiệu Chung

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG TIẾP THỊ QUỐC TẾ MARCOM ra đời vào năm 2010, trải qua nhiều năm hình thành phát triển. MARCOM luôn tự hào là một doanh nghiệp uy tín. Chuyên nghiệp và là đối tác tin cậy đối với các khách hàng doanh nghiệp trên toàn quốc

Với trên 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực cung cấp thiết bị sự kiện như. Cho thuê màn hình LED, cho thuê âm thanh ánh sáng. MARCOM là đơn vị tiên phong và nhiều năm kinh nghiệm hoạt động. Trong lĩnh vực cho thuê cung cấp thiết bị sự kiện và sử dụng nhiều công nghệ tiên tiến nhất phục vụ cho các sự kiện. Sân khấu ca nhạc, hội nghị, lễ hội…..

Cùng với đó MARCOM hiện nay là một nhà cung cấp các sản phẩm Màn hình LED P3 P4 chất lượng cao. Sản phẩm đa dạng nhiều chủng loại trong nhà và ngoài trời. Thường xuyên sử dụng tỏng các : Bar- Club, Pub, Tiệc Cưới ….

Ngoài ra MARCOM cũng là doanh nghiệp. Chuyên cung cấp các thiết bị chuyển đổi và hệ thống điều khiển. Các giải pháp trình chiếu chuyên nghiệp của thương hiệu  USA.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi, cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về thiết bị điện – điện tử, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tư vấn và phục vụ về các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

“Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó. Mỗi khách hàng là một yếu tố quan trọng xây lên giá trị của công ty.”

Cho thuê màn hình Led - Marcom

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG TIẾP THỊ QUỐC TẾ MARCOM

Địa Chỉ: Số 286 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, TP Hà Nội

Hotline : 078 789 5656

Websitehttps://chothuemanled.vn/

Fanpage : https://www.facebook.com/chothuemanled.vnn/

Email: chothuemanled.vn@gmail.com

4.8/5 - (44 bình chọn)