Cho thuê màn hình LED sân khấu số 1 Hà Nội

Bước vào thế giới sự kiện và giải trí. Việc lựa chọn dịch vụ cho thuê màn hình LED sân khấu đúng đắn không chỉ là công cụ hỗ trợ trình chiếu quan trọng. Mà còn là yếu tố quyết định đến thành công của mọi buổi biểu diễn. Và tại Hà Nội, khi nhu cầu cho thuê màn hình LED sân khấu ngày càng gia tăng. Chúng tôi tự hào là địa chỉ số 1.Nơi mang đến trải nghiệm đỉnh cao và chất lượng hình ảnh sống động.

Cho thuê màn hình led sân khấu số 1 Hà Nội
Cho thuê màn hình led sân khấu số 1 Hà Nội

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê màn hình LED sân khấu. Cũng như cho thuê trang thiết bị âm thanh, ánh sáng. Tổ chức sự kiện nói chung. Marcom sẽ mang tới cho bạn những kiến thức về dịch vụ cho thuê màn hình LED sân khấu trong bài viết này.

I. Màn hình LED sân khấu là gì?

Khi tham gia các sự kiện, chương trình được tổ chức ở trong nhà, ngoài trời của một doanh nghiệp, nhãn hàng nào đó. Ta thường thấy trên sân khấu được lắp đặt màn hình LED ở ngay tại vị trí trung tâm. Chức năng chính của nó chính là trình chiếu nội dung, hình ảnh theo yêu cầu của đơn vị tổ chức. Hoặc phát sóng trực tiếp chương trình đang diễn ra để khán giả ở xa có thể xem được.

Kích thước màn hình LED sân khấu rất đa dạng. Có thể được lắp đặt phổ biến trên các sân khấu ở ngoài trời và cả trong nhà. Có thể là một hoặc nhiều màn tùy theo quy mô của sự kiện đó. Màn hình LED sân khấu cỡ lớn sử dụng công nghệ LED RGB vô cùng hiện đại. Chất lượng hình ảnh full HD cực kì sắc nét. So với máy chiếu thông thường. Màn hình LED sân khấu có độ sáng gấp 5 lần và độ bền gấp 20 lần. Thời gian sử dụng có thể lên đến 100.000 giờ.

II. Vì sao nên thuê màn hình LED sân khấu 

Việc sử dụng màn hình led sử dụng cho những chương trình sự kiện chúng luôn mang đến cho người dùng những lợi ích nhất định. Cơ bản như sau:

  • Là phương tiện để trình chiếu màn hình ở những chương trình sự kiện, giúp cho không gian của sự kiện được diễn ra một cách linh động và có khí thế nhiều hơn đảm bảo mang đến những thành công nhất định cho chương trình sự kiện đó.
  • Đảm bảo sự chuyên nghiệp và đẳng cấp hiện đại của chương trình sự kiện đó. Điều đó giúp thu hút sự quan tâm và chú ý của người tham dự chương trình nhiều hơn.
  • Tiết kiệm một cách tối đa chi phí cũng như thời gian dành cho chủ đầu tư. Thay vì việc bạn phải mua những chiếc màn hình Led với chi phí lớn mà thời gian sử dụng không thường xuyên thì việc thuê màn hình led là phương án tối đa đảm bảo mang lại lợi ích nhất định.

Chính vì vậy bạn nên lựa chọn thuê màn hình led sẽ thích hợp hơn để chúng phù hợp được với tất cả những chương trình sự kiện khác nhau về kích cỡ cũng như công nghệ…

III. Ứng dụng màn hình LED sân khấu ngoài trời và trong nhà

Ứng dụng màn hình LED sân khấu ngoài trời và trong nhà
Ứng dụng màn hình LED sân khấu ngoài trời và trong nhà

Như đã nhắc tới ở phần một, màn hình LED sân khấu có thể lắp đặt tại các sự kiện ngoài trời.Và trong nhà tùy theo mục đích sử dụng của đơn vị tổ chức. Màn hình LED sân khấu được ứng dụng tại rất nhiều sự kiện, cụ thể là:

Màn hình LED sân khấu ngoài trời: Dùng trong các lễ hội, sự kiện ca nhạc ngoài trời, hội chợ, chương trình ra mắt sản phẩm mới, các cuộc thi… Các sự kiện ngoài trời thường có số lượng khán giả đông đảo và không gian tổ chức lớn, vì vậy cần lắp đặt màn hình LED có kích thước tương ứng.

Màn hình LED sân khấu trong nhà: Cũng được dùng trong nhiều chương trình ca nhạc, họp báo, tiệc cưới, cuộc thi, lễ kí kết hợp tác, tiệc kỉ niệm sinh nhật, Year End Party của công ty… Số lượng khán giả, khách mời tham gia có giới hạn nhất định để đảm bảo chương trình theo ý muốn của ban tổ chức.

>>> Tham khảo thêm: Thể hiện trọn vẹn sự kiện qua dịch vụ màn hình LED

IV. Các loại màn hình LED sân khấu phổ biến nhất

Các loại màn hình LED sân khấu phổ biến nhất
Các loại màn hình LED sân khấu phổ biến nhất

Một số loại màn hình LED được sử dụng nhiều nhất mà doanh nghiệp có thể tham khảo như sau:

Màn hình LED sân khấu P1.66:

Đây là loại màn hình có khoảng cách điểm ảnh chỉ là 1,66mm và mật độ đạt 360.000dot/m2, chính vì vậy hình ảnh có độ sắc nét rất cao, màu sắc sinh động và là sự lựa chọn hoàn hảo của các doanh nghiệp.

Màn hình LED sân khấu P2:

Chỉ đứng sau màn hình LED P1.66 về độ sắc nét, màn hình LED P2 với khoảng cách điểm ảnh là 2mm, mật độ 250.000dot/m2 phù hợp với các sân khấu được lắp đặt ở cả trong nhà và ngoài trời.

Màn hình LED P3

Màn hình LED P3, với mật độ điểm ảnh chỉ 3mm. Là một trong những sản phẩm tiên tiến nhất trong gia đình các loại màn hình LED. Điều này có nghĩa là khoảng cách giữa hai điểm ảnh trên màn hình là không đáng kể. Chỉ có 3mm, tạo nên một không gian hình ảnh chi tiết và mịn màng. Với độ phân giải cao nhất trong các loại màn hình LED. Màn hình P3 không chỉ là một công nghệ mà còn là một tác phẩm nghệ thuật. Mang lại trải nghiệm hiển thị sắc nét. Chân thực không giới hạn.

Sự sắc nét và chi tiết của màn hình LED P3 không thể phủ nhận.Tạo ra hình ảnh với chất lượng màu sắc tuyệt vời và độ tương phản ấn tượng. Điều này giúp nâng cao trải nghiệm xem ảnh và video. Làm cho mỗi chi tiết trên màn hình trở nên sống động và đẹp mắt. Độ phân giải cao này làm cho màn hình LED P3 trở thành lựa chọn hàng đầu cho nhiều ứng dụng đòi hỏi chất lượng hình ảnh tối ưu.

Màn hình LED P3 thường được ưa chuộng trong các ứng dụng đặc biệt như màn hình LED sân khấu, nơi mà mỗi chi tiết trên màn hình đều quan trọng để tạo ra một bức tranh hoàn hảo. Trong lĩnh vực rạp chiếu phim, nó không chỉ là một phương tiện giải trí mà còn làm nổi bật trải nghiệm xem phim, đặc biệt là trong các công ty quảng cáo, triển lãm, và sự kiện truyền thông lớn.

Màn hình LED P4

Màn hình LED P4 có mật độ điểm ảnh là 4 mm, tức là khoảng cách giữa hai điểm ảnh là 4 mm. Màn hình LED P4 có độ phân giải cao hơn màn hình LED P5, cho hình ảnh hiển thị sắc nét hơn. Màn hình LED P4 thường được sử dụng cho các ứng dụng thương mại, giải trí như màn hình LED quảng cáo, màn hình LED trình chiếu,…

>>> Tham khảo thêm: Cho Thuê Màn Hình LED P3: Giải Pháp Hiển Thị Sự Kiện Đẳng Cấp

Màn hình LED P5

Màn hình LED P5 có mật độ điểm ảnh là 5 mm, tức là khoảng cách giữa hai điểm ảnh là 5 mm. Màn hình LED P5 có độ phân giải thấp hơn màn hình LED P3, P4, cho hình ảnh hiển thị không sắc nét bằng. Màn hình LED P5 thường được sử dụng cho các ứng dụng ngoài trời như màn hình LED quảng cáo, màn hình LED sân vận động,…

V. Đánh giá ưu điểm của màn hình LED

Đánh giá ưu điểm của màn hình LED
Đánh giá ưu điểm của màn hình LED

Có đa dạng loại màn hình LED, lắp đặt ở nhiều chương trình với quy mô khác nhau. Tùy vào sự lựa chọn và mục đích sử dụng của đơn vị tổ chức. Mức giá cũng chênh lệch và thay đổi tùy theo tình hình thực tế trên thị trường.

Quá trình di chuyển, thi công khá nhanh chóng và dễ dàng, không tốn nhiều thời gian nhưng vẫn cần phải đảm bảo mọi quy định về an toàn và lắp đặt để màn hình vận hành được bình thường.

Giúp doanh nghiệp sử dụng dễ dàng, hệ thống điều khiển, cài đặt nội dung sẽ phát trên màn hình cũng vô cùng dễ hiểu, nhanh chóng, thay đổi linh hoạt.

Chất lượng hình ảnh full HD cực kì sắc nét, độ sáng cao, màu sắc tươi sáng, sinh động. Kích thước màn hình LED cũng đủ lớn, góc nhìn rộng để khán giả dù ngồi ở vị trí nào cũng có thể quan sát được.

Màn hình LED còn giúp sân khấu chương trình thêm phần chuyên nghiệp, đẹp mắt, thể hiện tốt hơn nội dung tới người nhìn. Theo khảo sát thực tế, các sự kiện có sử dụng màn hình LED luôn được khán giả đón nhận tốt hơn là sự kiện không dùng màn hình LED.

>>> Xem thêm: Top 1 cho thuê màn hình led ngoài trời chất lượng cao

VI. Những ưu điểm chỉ có ở màn hình LED cho thuê Marcom. 

Những ưu điểm chỉ có ở màn hình LED cho thuê Marcom
Những ưu điểm chỉ có ở màn hình LED cho thuê Marcom

1. Tận Tâm và Chuyên Nghiệp:

  • Đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật viên của chúng tôi không chỉ có nhiều năm kinh nghiệm mà còn đặc biệt tận tâm và chuyên nghiệp. Cam kết với sự thành công của sự kiện của bạn, chúng tôi không ngừng nỗ lực để đảm bảo mọi khía cạnh từ lên ý tưởng đến triển khai đều diễn ra suôn sẻ và hiệu quả.

2. Màn Hình LED Cho Thuê Chất Lượng Cao:

  • Để đảm bảo rằng mọi sự kiện của bạn được trang bị bởi công nghệ hiện đại nhất, chúng tôi sử dụng các loại màn hình LED hàng đầu, như P3, P4. Sự lựa chọn cẩn thận và nhập khẩu hoàn toàn từ các nguồn đáng tin cậy đồng nghĩa với việc chúng tôi mang lại cho bạn chất lượng hình ảnh tuyệt vời và độ tin cậy cao nhất.

3. Đối Tác Tin Cậy Cho Mọi Sự Kiện:

  • Chúng tôi không chỉ cung cấp màn hình LED, mà còn trở thành đối tác tin cậy của bạn. Chúng tôi đồng hành cùng bạn từ quá trình lên ý tưởng, thiết kế, đến triển khai và vận hành, đảm bảo mọi chi tiết được quản lý chặt chẽ để tạo ra một sự kiện ấn tượng và không thể quên.

VII. Mức giá dịch vụ Cho thuê màn hình LED có đắt hay không?

Mức giá dịch vụ Cho thuê màn hình LED có đắt hay không?
Mức giá dịch vụ Cho thuê màn hình LED có đắt hay không?

Đây là câu hỏi đặt ra mà rất nhiều khách hàng quan tâm đang cần lời giải đáp. Giá dịch vụ cho thuê có đắt hay không điều đó còn phụ thuộc vào rất nhiều những yếu tố khác nhau cơ bản như:

  • Đơn vị nào cung cấp dịch vụ Cho thuê màn hình LED này có uy tín hay không
  • Số lượng cần thuê màn hình led nhiều hay ít và thuê loại màn hình led chất lượng như  thế nào?
  • Thời gian thuê là bao lâu?

Bên cạnh việc mang tới những báo giá hấp dẫn và phù hợp nhất với sự kiện của quý khách chúng tôi còn đem tới những giải pháp tuyệt vời. Về thiết kế và hỗ trợ khách hàng từ khâu vận chuyển tới khâu lắp đặt và hoàn thành. Để sự kiện sân khấu của bạn không chỉ tuyệt vời về màu sắc. Mà còn tối ưu về ngân sách một cách tốt nhất.

>>> Tham khảo thêm: Cho Thuê Màn Hình LED P3: Giải Pháp Hiển Thị Sự Kiện Đẳng Cấp

Để biết thêm chi tiết cụ thể về mức giá cho thuê của dịch vụ thuê màn hình led này các bạn hãy liên hệ với công ty Marcom của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng, đồng thời hỗ trợ khách hàng cho thuê màn hình. Với mức giá rẻ nhất đảm bảo chất lượng và hiệu quả nhất. Hãy nhanh tay liên hệ với đơn vị chúng tôi để được hỗ trợ một cách tối ưu.

VIII. Marcom cho thuê đầy đủ, đa dạng các loại màn hình LED:

Marcom cho thuê đầy đủ, đa dạng các loại màn hình LED
Marcom cho thuê đầy đủ, đa dạng các loại màn hình LED

Cho thuê màn hình LED sân khấu ngoài trời. Cho thuê màn hình led trong nhà.

Cho thuê màn hình LED  mới nhất, độ phân giải cao, sắc nét, màn hình LED hình ảnh trung thực.

Cho thuê màn hình Led P3, màn hình Led P4, màn hình Led P5, màn hình Led P7, màn hình Led P8, màn hình Led P10

Marcom là công ty cung cấp, cho thuê màn hình LED uy tín, chất lượng cao. Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh, ánh sáng biểu diễn, cho thuê sân khấu nhà giàn, cho thuê các thiết bị tổ chức sự kiện khác.

Cung cấp dịch vụ cho thuê màn hình Led đa dạng với đầy đủ các loại. Màn hình led cho thuê chất lượng hình ảnh cao. Nội dung, hình ảnh truyền tải rõ ràng sắc nét. Đáp ứng đúng theo yêu cầu của khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình. Chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý khách về số lượng. Cũng như kích thước màn hình LED .Sao cho phù hợp với quy mô của sự kiện.

Luôn đem đến sản phẩm chất lượng. Phong cách phục vụ nhiệt tình. Chu đáo và chuyên nghiệp.  Công ty chúng tôi đã hợp tác, phối hợp thực hiện thành công rất nhiều sự kiện giao lưu văn hoá văn nghệ. Các chương trình ca nhạc vào các ngày lễ lớn.

Hy vọng với hơn 10 năm trên thị trường cho thuê màn hình sân khấu nói riêng. Và trang thiết bị sự kiện âm thanh ánh sáng, màn hình chuyên nghiệp. Marcom sẽ là một trong những đơn vị được quý khách tin tưởng. Và lựa chọn trên thị trường. Đồng thời là một đơn vị để quý khách có thể tham khảo về kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm.Về dịch vụ cho thuê màn hình led sân khấu.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG TIẾP THỊ QUỐC TẾ MARCOM

Rate this post

Trả lời

Contact Me on Zalo
079 789 5656