Báo giá cho thuê âm thanh ánh sáng Hà Nội

Trong thời buổi công nghệ phát triển như vũ bão. Việc sở hữu một hệ thống âm thanh và ánh sáng để sử dụng trong việc quảng cáo và tổ chức sự kiện. Là điều cần thiết với mọi công ty. Nhưng với giá cả và chi phí đắt đỏ cũng như cách vận hành và bảo dưỡng phức tạp. Thì việc lựa chọn một đối tác cho thuê  âm thanh và ánh sáng uy tín, chất lượng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công ty. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cho thuê âm thanh và ánh sáng ngoài trời và trong nhà. MARCOM tự tin là đơn vị đứng đầu trên thị trường âm thanh, ánh sáng .Với chất lượng âm thanh, ánh sáng tốt, kỹ thuật viên kinh nghiệm. Lắp đặt và vận hành nhanh chóng. Chắc chắn sẽ giúp các doanh nghiệp hài lòng. Trong bài viết này, MARCOM xin gửi đến bạn báo giá cho thuê âm thanh ánh sáng Hà Nội của MARCOM 

I. LÝ DO NÊN THUÊ ÂM THANH VÀ ÁNH SÁNG SỰ KIỆN 

âm thanh ngoài trời chuyên nghiệp

Đầu tư cho dàn âm thanh và ánh sáng chính là đầu tư cho thành công của một sự kiện. Thể hiện sự chuyên nghiệp, quy mô của sự kiện. Đồng thời còn truyền tải tới khách mời được rõ nét hơn thông điệp của doanh nghiệp. Kích thích mọi cảm xúc của người tham gia sự kiện. Tiết kiệm chi phí vận hành và an toàn trong suốt quá trình diễn ra sự kiện. Dưới đây là những lý do bạn nên chọn Marcom là đơn vị đồng hành âm thanh và ánh sáng cho sự kiện của bạn :

Chất lượng âm thanh và ánh sáng chuyên nghiệp:

Chất lượng âm thanh và ánh sáng
Chất lượng âm thanh và ánh sáng

Các dịch vụ cho thuê âm thanh và ánh sáng cung cấp thiết bị và kỹ thuật chuyên nghiệp. Marcom đảm bảo rằng âm thanh và ánh sáng tại sự kiện của bạn sẽ rất chất lượng và rõ ràng.

Kinh nghiệm chuyên môn:

Với 10 năm cung cấp dịch vụ có kinh nghiệm và chuyên môn về việc tạo ra không gian âm nhạc và ánh sáng thú vị. Marcom có thể đảm bảo rằng mọi hoạt động suôn sẻ và tương thích với loại sự kiện bạn đang tổ chức.

Tiết kiệm thời gian và công sức:

Việc chuẩn bị và thiết lập âm thanh và ánh sáng cho một sự kiện có thể tốn rất nhiều thời gian và công sức. Bằng cách thuê dịch vụ Marcom, bạn có thể tập trung vào các khía cạnh quan trọng khác của sự kiện.

Đa dạng lựa chọn:

cho thuê âm thanh chuyên nghiệp

Tại MARCOM cung cấp dịch vụ  có nhiều loại thiết bị âm thanh và ánh sáng để bạn lựa chọn, phù hợp với quy mô và tính chất của sự kiện.

Đáp ứng nhu cầu đặc biệt:

Dịch vụ cho thuê âm thanh và ánh sáng có thể tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu cụ thể của sự kiện. Cho dù đó là một buổi họp nhỏ hay một buổi biểu diễn lớn, MARCOM có thể cung cấp giải pháp phù hợp.

Hỗ trợ kỹ thuật:

Khi bạn thuê dịch vụ âm thanh và ánh sáng. Đội ngũ kỹ thuật viên tại MARCOM sẽ luôn có mặt túc trực hỗ trợ. Điều này đảm bảo rằng sự cố kỹ thuật có thể được giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Tiết kiệm chi phí:

Thuê dịch vụ âm thanh và ánh sáng tiết kiệm chi phí hơn so với mua sắm và sở hữu thiết bị riêng. Với hệ thống âm thanh và ánh sáng chuyên nghiệp. Nhập khẩu mới hoàn toàn 100%, đem đến cho sự kiện của bạn chất lượng tốt nhất.

Tạo không gian thú vị:

Âm thanh và ánh sáng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra không gian và môi trường phù hợp cho sự kiện. Chúng có thể làm cho sự kiện của bạn nổi bật và đáng nhớ hơn trong tâm trí khách hàng.

II. PHÂN LOẠI DỊCH VỤ CHO THUÊ ÂM THANH VÀ ÁNH SÁNG

cho thuê âm thanh ánh sáng ngoài trời
cho thuê âm thanh ánh sáng ngoài trời

Trên thị trường ngày nay có nhiều đơn vị cung cấp Cho thuê âm thanh nhưng đôi khi bạn không biết được thông số và chất lượng âm thanh.Bạn đang quan tâm đến số lượng loa và so sánh chi phí bên báo giá cao và báo giá thấp. Và điều bạn cần quan tâm khi thuê âm thanh ánh sáng là nên lựa chọn đơn vị cung cấp thiết bị uy tín và chất lượng.

ới MARCOM chúng tôi đặt chất lượng chương trình của toàn bộ khách hàng lên hàng đầu, hạng mục thiết bị chúng tôi luôn luôn cải tiến cập nhật những hạng mục mới nhất để tránh trường hợp bị một vấn đề gì đó khi bắt đầu cho một chương trình sự kiện quan trọng.

Hệ thống âm thanh ánh sáng cho thuê được chia thành nhiều phân khúc để cho khách hàng lựa chọn phù hợp với sự kiện của chương trình, phân loại theo phân khúc thị trường. Từ cao cấp đến cơ bản, phù hợp với các chương trình sự kiện lớn nhỏ diễn ra trong nhà hoặc ngoài trời.

Cho thuê âm thanh & ánh sáng cao cấp:

 

Là loại âm thanh tiêu chuẩn phục vụ cho sân khấu lớn,  những show biểu diễn ca nhạc ngoài trời. Cho các ca sĩ tên tuổi ,hoặc những khán phòng nhà hát, giao hưởng..,

Một vài thương hiệu chủ đạo về dòng loa cao cấp. Đã có mặt tại kho của Sky event chúng tôi: DAS / RCF / TASSO

Cho thuê âm thanh& ánh sáng trung cấp:

Là loại âm thanh & ánh sáng cho thuê chuyên nghiệp được chúng tôi nhập về. Chủ yếu đến từ, Châu Âu và Nhật Bản. Rất phù hợp với các chương trình sự kiện, tầm trung cấp hoặc cao cấp ở trong nhà.

MARCOM chúng tôi cũng có tại kho dòng loa của hang: DAS AERO 40A và Tasso Kone để phục vụ quý khách.

Cho thuê âm thanh& ánh sáng cấp thấp:

Chúng tôi cũng đã có tại kho như dòng loa: JBL để phục vụ các chương trình sự kiện nhỏ dưới 70 người đổ xuống và các bữa tiệc hay những khai trương cửa hàng.nội.

III. BÁO GIÁ CHO THUÊ ÂM THANH ÁNH SÁNG MARCOM 

BÁO GIÁ CHO THUÊ ÂM THANH ÁNH SÁNG MARCOM 
BÁO GIÁ CHO THUÊ ÂM THANH ÁNH SÁNG MARCOM

1. BẢNG GIÁ CHO THUÊ ÁNH SÁNG SÂN KHẤU, ĐÈN SÂN KHẤU CHUYÊN NGHIỆP

BẢNG GIÁ CHO THUÊ ÁNH SÁNG SÂN KHẤU, ĐÈN SÂN KHẤU CHUYÊN NGHIỆP
BẢNG GIÁ CHO THUÊ ÁNH SÁNG SÂN KHẤU, ĐÈN SÂN KHẤU CHUYÊN NGHIỆP

Dưới đây là bảng báo giá ánh sáng cho thuê, giá thuê đèn sân khấu của MARCOM, các bạn có thể lựa chọn combo gói thuê âm thanh ánh sáng thì chi phí sẽ tối ưu hơn.

 

III. THỦ TỤC CHO THUÊ ÂM THANH ÁNH SÁNG SỰ KIỆN 

THỦ TỤC CHO THUÊ ÂM THANH ÁNH SÁNG SỰ KIỆN 
THỦ TỤC CHO THUÊ ÂM THANH ÁNH SÁNG SỰ KIỆN

1. Tiếp nhận thông tin và yêu cầu thuê âm thanh ánh sáng từ khách hàng

Đội ngũ tư vấn tiếp nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng thuê dịch vụ âm thanh ánh sáng trọn gói. Thông qua điện thoại hoặc zalo, viber, gmail. Sau đó khách hàng cần cung cấp thêm thông tin về địa điểm cũng như không gian tổ chức. Số lượng khách mời tham dự.  Quy mô chương trình hoành tráng hay bình thường. Từ đó đội ngũ tư vấn có thể tư vấn được option âm thanh ánh sáng cho thuê phù hợp với địa điểm và không gian của quý khách hàng.

2. Tư vấn dịch vụ thuê âm thanhánh sáng sự kiện

Đối với những sự kiện quy mô vừa và nhỏ chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp qua điện thoại và không cần khảo sát. Đối với những sự kiện có quy mô lớn hơn thi sẽ cần khảo sát trực tiếp địa điểm và không gian trước khi báo giá với khách hàng.Nhằm đảm bảo báo giá sẽ không có phát sinh gì thêm

3. Ký hợp đồng dịch vụ thuê thiết bị

Sau khi chốt các phương án và giải pháp thuê thiết bị cho sự kiện của khách hàng. Chúng tôi sẽ tiến hành làm hợp đồng và ký kết hợp đồng trước khi thực hiện. Mọi vấn đề sẽ được giải quyết trước khi sự kiện diễn ra.  Hợp đồng này cũng chính là hợp đồng để căn cứ bảo vệ quyền lợi giữa 2 bên ( bên đi thuê và bên cho thuê )

4. Tiến hành lắp đặt và cấu hình hệ thống

Tiến hành lắp đặt theo thời gian đã bàn và thoả thuận, thời gian lắp đặt lâu hay nhanh sẽ phụ thuộc vào số lượng đồ mà bên thuê cần thuê

5. Hỗ trợ vận hành thiết bị sự kiện

Đội ngũ kỹ thuật MARCOM sẽ chịu trách nhiệm về phần vận hành hệ thống cho thuê trong chương trình và theo kịch bản như nội dung đã thông nhất. Đảm bảo hệ thống hoạt động tốt cho sự kiện

6. Tháo dỡ thiết bị và thanh toán

Sau khi xong sự kiện chúng tôi sẽ trực tiếp thu dọn toàn bộ trang thiết bị đã lắp đặt.  Hoàn thiện thủ tục thanh toán theo hợp đồng đã ký

IV. TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN THUÊ ÂM THANH ÁNH SÁNG TRỌN GÓI TẠI MARCOM

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN THUÊ ÂM THANH ÁNH SÁNG TRỌN GÓI TẠI MARCOM
TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN THUÊ ÂM THANH ÁNH SÁNG TRỌN GÓI TẠI MARCOM

Hệ thống âm thanh cho thuê từ cấp thấp đến cao cấp. Đều 100% nhập khẩu.Cung cấp và cho thuê, đa dạng dịch vụ. Thiết bị âm thanh ánh sáng, chuyên nghiệp đến cơ bản, âm thanh ánh sáng ngoài trời, trong nhà. Âm thanh show biển diễn lớn, âm thanh ánh sáng hội nghị, hội thảo. Âm thanh ánh sáng khai trương cửa hàng..,

Đội ngũ kỹ thuật nhiệt tình, trách nhiệm, tận tâm trong công việc. Có đầy đủ các loại nhạc chào mừng, phát biểu, vinh danh……

Setup một cách gọn gang chuyên nghiệp đảm bảo đúng thời gian đã cam kết

Hợp đồng giầy tờ đầy đủ, xuất hoá đơn VAT theo yêu cầu của khách hàng

Ngoài Cho thuê âm thanh trọn gói. Chúng tôi còn cung cấp cho thuê màn hình LED P3 P4 trong nhà và ngoài trời

#Cam kết với toàn bộ khách hàng giá thành tốt nhất thị trường. Với kinh nghiệm, hợp tác cùng nhiều đối tác lớn như: Today / Bộ Y Tế / VinCom..,. Và hàng trăm các chương trình, dự án lớn nhỏ, đã được thực hiện. MARCOM chúng tôi là địa chỉ uy tín, cho quý khách tìm tới!

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG TIẾP THỊ QUỐC TẾ MARCOM

  • Hotline: 079 789 5656 (Mr Nguyễn Tú)
  • Email: chothuemanled.vn@gmail.com
  • Website: https://chothuemanled.vn
  • Facebook: https://www.facebook.com/chothuemanled.vnn/
  • Địa Chỉ VP: Số 192 Đường Giải Phóng – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội
  • Kho 1: Số 128 Đường Văn Quán, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội
  • Kho 2: Số 193 Đường Chiến Thắng, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội
  • Kho 3: Số 168 Bùi Sỹ Tiêm, Phường Tiền Phong, Thành Phố Thái Bình
  • Kho 4: Đường Lộc Hoà – Thành Phố Nam Định.
Rate this post

Trả lời

Contact Me on Zalo
079 789 5656