Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê màn hình LED

Nếu bạn đang lên kế hoạch thuê màn hình Led cho tổ chức sự kiện thì vấn đề về giá thuê màn hình Led là điều mà bạn sẽ không thể bỏ qua. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu những yếu tố ảnh hưởng đến giá của sản phẩm này.

Với nhu cầu mở rộng thị trường của ngành công nghiệp màn hình Led, nhiều lĩnh vực ứng dụng không ngừng được mở rộng, các sản phẩm màn hình Led cũng đã cho thấy một xu hướng phát triển đa dạng.

MARCOM - Đơn vị cho thuê màn hình Led số 1 Việt Nam
MARCOM – Đơn vị cho thuê màn hình Led số 1 Việt Nam

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê màn hình Led

Ngày nay, không ai có thể tranh cãi về hiệu quả của màn hình quảng cáo vì chúng là một đồng minh đắc lực để nâng cao hình ảnh thương hiệu, quảng cáo sản phẩm, ưu đãi và cung cấp thông tin có giá trị cho khách hàng tiềm năng. Trong mọi trường hợp, khoản đầu tư ban đầu khiến nhiều công ty phải nghi ngờ khi muốn có được một khoản.

Dưới đây là một số yếu tố quan trọng bạn cần ghi nhớ:

Cao độ pixel

Nếu kích thước pixel nhỏ, độ phân giải sẽ cao hơn nhiều. Ngay cả nội dung hiển thị sẽ rõ ràng và tốt hơn. Tuy nhiên, khi bạn có độ cao pixel nhỏ hơn, nó có thể không phải là lựa chọn tốt nhất. Thông thường, giá sân nhỏ sẽ cao hơn bình thường.

Tất cả những gì bạn cần là chọn một cái có thể đáp ứng các yêu cầu cơ bản của bạn. Khi đối tượng được nhắm mục tiêu của bạn chỉ cách 15 mét, cao độ pixel của bạn phải trên 2,5 mm. Nếu số lượng người xem hơn 100, một màn hình Led rất lớn sẽ rất tốn kém.

Thời gian phục vụ

Rõ ràng là chi phí thuê sẽ phụ thuộc vào ngày thuê màn hình Led. Nếu bạn thuê màn hình Led trong nhiều ngày hơn, chi phí sẽ cao hơn. Bạn cần nhớ rằng thời gian là tiền bạc, đặc biệt là khi cho thuê. Tốt hơn hết là bạn nên lắp đặt màn hình Led ngay khi mua để đỡ lãng phí thời gian.

Thời gian phục vụ ảnh hưởng rất lớn tới giá thuê màn hình Led
Thời gian phục vụ ảnh hưởng rất lớn tới giá thuê màn hình Led

Mô-đun hoặc di động

Màn hình Led mô-đun yêu cầu ngân sách lớn hơn so với màn hình Led di động. Lý do là hiển nhiên vì thiết bị di động được xây dựng trên một chiếc xe vĩnh viễn. Nó không cần bất kỳ sự tái tạo nào như màn hình Led mô-đun. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng giữ một khoản ngân sách để thuê màn hình Led di động.

Cài đặt

Nếu việc cài đặt phức tạp hơn so với khung thời gian, nhân công và các nguồn lực khác sẽ đắt hơn. Có thể có một số công cụ xây dựng bổ sung và bạn cũng phải trả tiền cho chúng.

Tính thời vụ

Người sử dụng phải lưu ý rằng vào mùa cao điểm, bạn sẽ phải đưa ra mức giá thuê cao. Bạn có thể dễ dàng đạt mức giá hời và thuê màn hình Led với mức giá phải chăng. Nếu bạn có thể đặt trước màn hình, bạn sẽ dễ dàng tiết kiệm được số tiền khó kiếm được. Hơn nữa, dự án của bạn sẽ không bị cản trở do nhiều lý do khác nhau.

Thương hiệu

Bạn có thể thuê một số màn hình Led theo quy mô khán giả của bạn. Cuối cùng nó sẽ tạo ra một số độ phân giải pixel cao. Một số thiết bị bổ sung khác bao gồm một  camera trực tiếp. Nếu bạn cần bất kỳ bộ xử lý video hoặc yêu cầu về cáp, nó cũng sẽ bao gồm trong chi phí.

Hệ thống hỗ trợ

Hầu hết các nhà tổ chức sự kiện đều mong muốn người xem có những trải nghiệm đáng nhớ. Nó không được hạn chế chỉ hiển thị trực quan trên màn hình Led. Bạn sẽ yêu cầu một hệ thống bổ sung để thiết lập các màn hình xem trực tiếp một cách chính xác. Các hệ thống này sẽ giúp người tổ chức sự kiện tương tác với người xem. Cho dù bạn muốn kết nối với phương tiện truyền thông xã hội hoặc bất kỳ hệ thống nào khác, bạn sẽ phải trả giá cho việc thuê màn hình Led.

Thời gian thuê

Giá thuê màn hình Led phụ thuộc vào thời gian thuê. Nó thường được coi là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến giá thuê. Ngoài ra, bạn cũng phải trả phí giao màn hình Led

Vị trí của sự kiện

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một sự kiện ở một địa điểm xa, bạn có thể phải trả thêm phí vận chuyển và thiết lập. Mặt khác, nếu bạn đang lên kế hoạch cho một sự kiện ở một thành phố lớn, bạn có thể có nhiều lựa chọn hơn và giá thấp hơn.

Danh tiếng và kinh nghiệm của công ty cho thuê màn hình Led mà bạn chọn

Các công ty có lịch sử lâu đời cung cấp màn hình Led chất lượng cao và dịch vụ khách hàng xuất sắc có khả năng tính phí cao hơn, nhưng họ cũng sẽ mang lại trải nghiệm tổng thể tốt hơn. Mặt khác, các công ty mới tham gia thị trường hoặc có tiếng tăm kém có thể đưa ra mức giá thấp hơn, nhưng chất lượng thiết bị và dịch vụ khách hàng của họ có thể còn thiếu.

Quy trình cho thuê màn hình Led giá rẻ 

Trong bất cứ sự kiện nào, chúng tôi đều tiến hành cho thuê theo một quy trình cụ thể. Quy trình cụ thể được chuẩn hóa giúp các khách hàng cũ đều hài lòng.

Quy trình cho thuê màn hình Led giá rẻ
Quy trình cho thuê màn hình Led giá rẻ

Bước 1:

Tiếp nhận yêu cầu từ bên cần thuê. Tư vấn giúp khách hàng lựa chọn loại hình phù hợp với sự kiện và thống nhất các tiêu chí như: số lượng, giá thuê, địa chỉ bàn giao, thời gian giao nhận, người nhận màn hình,…

Bước 2:

Chúng tôi sẽ chuẩn bị màn hình đã được thống nhất các đặc tính ở bước 1 sau đó sẽ bàn giao cho khách hàng theo các thỏa thuận đã bàn trước. Sau đó, giúp khách hàng lắp đặt và liên tục trực điều khiển trong quá trình chạy sự kiện. Các rủi ro sẽ được chúng tôi giám sát nếu khách hàng chưa có kinh nghiệm.

Bước 3:

Sau khi sự kiện kết thúc, chúng tôi tiến hành tháo gỡ màn hình và các thiết bị liên quan. Tiếp nhận ý kiến từ khách hàng và kết thúc hợp đồng.

Chức năng màn hình Led trong sự kiện

Cung cấp hình ảnh sinh động

Màn hình Led với ánh sáng rõ nét, hình ảnh sắc nét sinh động sẽ giúp cho việc truyền tải các thông điệp, hình ảnh được trở nên dễ dàng hơn, giúp cho người nghe cảm thấy có hứng thú mà không còn cảm thấy bị nhàm chán. Từ đó giúp cho việc truyền tải thông điệp được thực hiện một cách dễ dàng hơn.

Giúp khách mời quan sát rõ ở mọi vị trí

Màn hình Led giúp chúng ta có thể nhìn được từ rất xa, đa dạng về kích thước và dùng được cả trong nhà và ngoài trời.

Lắp đặt dễ dàng

Màn hình Led có thể lắp đặt một cách dễ dàng, nhanh chóng và cho kích thước hiển thị bất kỳ. Tiết kiệm thời gian thi công và lắp đặt.

Trình điều khiển thông minh

Với tính năng thông minh, người sử dụng có thể điều khiển nội dung trên màn hình một cách dễ dàng thông qua phần mềm chuyên dụng với giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Phần mềm cho phép điều chỉnh độ sáng hiển thị trên màn hình Led, và có khả năng trình diễn được nhiều loại file video. Khả năng tạo nhiều hiệu ứng, kỹ xảo phong phú.

Tóm lại, khi xác định giá thuê màn hình Led, điều quan trọng là phải xem xét kích thước và chất lượng của màn hình, địa điểm diễn ra sự kiện cũng như danh tiếng và kinh nghiệm của công ty cho thuê màn hình Led. Bằng cách tính đến các yếu tố này, bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt về việc nên chọn công ty cho thuê màn hình Led nào và đảm bảo rằng sự kiện của bạn thành công.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG TTQT MARCOM

  • Hotline: 079 789 5656 (Mr Tú)
  • Email: vn@gmail.com
  • Website: https://chothuemanled.vn
  • Facebook: https://www.facebook.com/chothuemanled.vnn/
  • Địa Chỉ VP: Số 192 Đường Giải Phóng – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội
  • Kho 1: Số 128 Đường Văn Quán, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội
  • Kho 2: Số 193 Đường Chiến Thắng, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội
  • Kho 3: Số 168 Bùi Sỹ Tiêm, Phường Tiên Phong, Thành Phố Thái Bình
  • Kho 4: Đường Lộc Hoà – Thành Phố Nam Định
Rate this post

Trả lời

Contact Me on Zalo
079 789 5656