Cải thiện trải nghiệm khách hàng với màn hình Led cho thuê giá rẻ

Màn hình Led không chỉ là một công cụ kỹ thuật hiện đại mà còn là một cách mà các doanh nghiệp và tổ chức có thể tạo ra trải nghiệm không giới hạn cho khách hàng. Nó không chỉ là một phương tiện để truyền thông thông tin mà còn là một phần không thể thiếu trong việc tạo nên không gian độc đáo và thú vị. Hôm nay, chúng tôi sẽ khám phá cách cải thiện trải nghiệm của khách hàng với màn hình Led cho thuê giá rẻ, một giải pháp đầy tiềm năng để làm cho sự kiện hoặc kinh doanh của bạn nổi bật và ấn tượng hơn bao giờ hết. Hãy cùng chúng tôi để tìm hiểu cách công nghệ này có thể biến đổi cách bạn tương tác với khách hàng và thúc đẩy sự phát triển.

Một số phương pháp cải thiện trải nghiệm của khách hàng với màn hình Led cho thuê

Việc cải thiện trải nghiệm khách hàng của bạn với màn hình Led là điều khá đơn giản hiện nay. Màn hình Led cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng sửa đổi nội dung của mình để phù hợp với tình huống hoặc thời điểm cụ thể trước khi truyền tải thông tin đến khách hàng.

Nhưng để cung cấp nội dung chất lượng cho khách hàng tiềm năng của bạn, bạn phải có ý tưởng. Nếu không có ý tưởng nào cả hoặc đôi khi những ý tưởng của bạn bị hạn chế cũng đừng hoảng sợ. Hôm nay, MARCOM đã chuẩn bị cho bạn một số ý tưởng để cải thiện trải nghiệm của khách hàng với màn hình Led.

Thông báo cho khách hàng các chương trình khuyến mãi của cửa hàng

Điều rất quan trọng, trong một thế giới mà sự cạnh tranh ngày càng gay gắt, việc có những ý tưởng hay để đưa ra sản phẩm của bạn nhằm nổi bật hơn so với những đối thủ của mình khốc liệt hơn.

Một trong những ý tưởng tốt nhất là sử dụng màn hình Led cho thuê để làm nổi bật các chương trình khuyến mãi của bạn.

Bất kể lĩnh vực hoạt động của bạn là gì, một quảng cáo động dưới dạng video sẽ luôn thu hút sự chú ý của khách hàng hơn một áp phích quảng cáo truyền thông.

Hơn nữa, khách hàng sẽ biết đến chương trình khuyến mãi của bạn và có thể hỏi bạn trực tiếp để được tư vấn. Do đó tăng tỷ lệ chuyển đổi cho cửa hàng của bạn.

Hiển thị dự báo thời tiết

Bạn có thể sử dụng màn hình Led bằng cách hiển thị dự báo thời tiết. Ví dụ: thông báo cho khách hàng của bạn về thời tiết trước khi họ bước vào của bạn. Bạn sẽ thu hút sự chú ý của họ và họ sẽ có nhiều khả năng vào của hàng của bạn để mua hàng. Do đó, tùy chọn này có thể thực sự thú vị để làm nổi bật mặt trước của của hàng của bạn.

Vì vậy, nếu khách hàng của bạn nhìn vào các mặt hàng được bày bán trong cửa hàng của bạn, họ cũng sẽ xem thời tiết trong ngày.

Tùy chọn này thậm chí còn thú vị hơn nếu bạn mở cửa vào sáng sớm và hầu hết khách hàng của bạn đến vào thời điểm này. Đặc biệt là các tiệm bánh, nhà sách.

Hiển thị bảng menu động và thôn tin sản phẩm

Bạn điều hành, quản lý một nhà hàng, một tiệm bánh hay một quán ăn nhanh? Sau đó, bạn có thể sẽ muốn hiển thị menu của mình phía trên quầy và thậm chí trong không gian của quán. Nhưng hãy quên những hình thức truyền thông truyền thống và chọn đặt một hoặc nhiều màn hình như bạn muốn trong doanh nghiệp của mình.

Một trong những lợi thế của màn hình Led đó là thu hút ánh nhìn của khách hàng và cải thiện doanh số bán hàng của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể hiển thị nhiều menu hơn với kích thước lớn hơn. Vì vậy khách hàng của bạn sẽ nhìn thấy menu của bạn ngay khi họ bước vào nhà hàng của bạn.

Màn hình Led cho thuê được nhập khẩu chính hãng
Màn hình Led cho thuê được nhập khẩu chính hãng

Trình bày sản phẩm của bạn ở lối vào cửa hàng

Bạn có sản phẩm mới có thể khiến khách hàng quan tâm? Hãy lắp đặt màn hình Led ở lối vào cửa hàng để làm nổi bật cửa hàng của bạn và các sản phẩm mới bạn bán. Với điều này, cửa hàng của bạn sẽ nổi bật với các đối thủ cạnh tranh. Bạn thậm chí có thể hiển thị video có âm thanh, vậy tại sao không hiển thị quảng cáo?

Những điều cần biết trước khi thuê màn hình Led giúp phát huy hiệu quả

Khi bạn cần sử dụng màn hình Led trong thời gian nhất định thì việc thuê màn hình Led là một giải pháp tối ưu giúp tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu cho các tổ chức và doanh nghiệp.

Tuy nhiên trong thực tế cho dù bạn đã từng thuê màn hình Led thì vẫn có thể mắc sai lầm do chưa nắm được những kiến thức cần thiết. Hãy để MARCOM giới thiệu đến bạn những điều cần biết trước khi thuê màn hình Led, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả sự kiện.

>>> Xem thêm: Cách thực hiện quảng cáo hiệu quả trên màn hình Led

Xác định mục đích thuê màn hình Led ứng dụng vào những việc gì?

Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng của từng tổ chức, doanh nghiệp hoặc cá nhân mà chúng ta lựa chọn thuê màn hình phù hợp với mục đích sử dụng vừa mang lại hiệu quả vừa giúp tiết kiệm chi phí. Một số mục đích thuê màn hình Led phổ biến:

 • Sự kiện: Màn hình Led thường được sử dụng để hiển thị thông tin, video, hình ảnh trong các sự kiện như hội chợ, triển lãm, concert, đám cưới, các cuộc thi thể thao, lễ hội, hội nghị, hội thảo,…
 • Quảng cáo: Màn hình Led là một giải pháp quảng cáo hiệu quả, giúp các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của mình một cách đặc biệt hơn. Màn hình Led có độ sáng và độ phân giải cao, giúp thu hút sự chú ý của khách hàng.
 • Giáo dục và truyền thông: Màn hình Led cũng được sử dụng trong giáo dục và truyền thông, giúp hiển thị các bài giảng, chương trình, thông tin quan trọng cho học sinh, sinh viên và công chúng.
 • Thương mại và bán lẻ: Màn hình Led cũng được sử dụng trong các cửa hàng, trung tâm thương mại, siêu thị, rạp chiếu phim, để quảng bá và thúc đẩy doanh số.
 • Truyền thông đường phố: Màn hình Led trên phương tiện giao thông được sử dụng để truyền thông đường phố, giúp cải thiện an toàn giao thông và đưa ra các thông báo quan trọng cho người tham gia giao thông.
 • Sân khấu: Màn hình Led được sử dụng trong lĩnh vực âm nhạc, sân khấu, quay phim, giúp tạo ra các hiệu ứng ánh sáng video ấn tượng và sống động.

MARCOM - cung cấp dịch vụ tận tâm, chu đáo
MARCOM – cung cấp dịch vụ tận tâm, chu đáo

Biết được các thuật ngữ công nghệ

Việc nắm bắt một số thuật ngữ kỹ thuật cơ bản sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong việc trao đổi, thảo luận với đơn vị cho thuê màn hình Led. Từ đó, bạn có thể lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng. Các thuật ngữ công nghệ gồm: cấu trúc màn hình, cao độ pixel, độ sáng, khoảng cách xem tối ưu, chỉ số IP.

Tìm hiểu rõ tiêu chí xác định giá thuê màn hình Led

Trước khi thuê màn hình Led, việc bạn cần quan tâm đầu tiên là giá cả dịch vụ. Sau đây là một số yếu tố quyết định đến chi phí thuê màn hình Led mà bạn cần nắm. Chi phí thuê màn hình Led phụ thuộc vào kích thước màn hình Led mà bạn yêu cầu. Phí vận chuyển khác nhau, nếu khu vực bạn càng xa so với địa điểm của công ty cho thuê màn hình Led.

Tìm hiểu đơn vị cung cấp màn hình Led cho thuê

Để nắm rõ hơn về các thông tin cũng như giá thuê màn hình Led, bạn cần đặt ra cho nhà cung cấp dịch vụ bất kỳ cầu hỏi nào về vấn đề mà bạn còn đang băn khoăn hay thắc mắc. Một số nhà cung cấp dịch vụ cho thuê màn hình Led uy tín, có năng lực và tận tâm sẽ sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Cần liên hệ và đặc trước với đơn vị cho thuê để bạn có thể thoải mái lựa chọn màn hình phù hợp với mong muốn của mình. Tránh tình trạng hết hàng do đặt quá gấp, cận ngày tổ chức. Ngoài ra, khi bạn đặt trước có thể sẽ được nhận ưu đãi về giảm giá thuê, giúp bạn tiết kiệm thêm một phần chi phí.

Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này hữu ích cho bạn và cung cấp cho bạn một số ý tưởng về cách tiếp cận khách hàng khi sử dụng màn hình Led cho thuê. Rõ ràng, đây chỉ là những ý tưởng khả thi, ngoài ra ý tưởng là vô tận, quan trọng nhất là phải điều chỉnh công nghệ này phù hợp với nhu cầu của bạn và của khách hàng. Hãy liên hệ với MARCOM để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhé!

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG TTQT MARCOM

 • Hotline: 079 789 5656 (Mr Tú)
 • Email: vn@gmail.com
 • Website: https://chothuemanled.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/chothuemanled.vn/
 • Địa Chỉ VP: Số 192 Đường Giải Phóng – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội
 • Kho 1: Số 128 Đường Văn Quán, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội
 • Kho 2: Số 193 Đường Chiến Thắng, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội
 • Kho 3: Số 168 Bùi Sỹ Tiêm, Phường Tiên Phong, Thành Phố Thái Bình
 • Kho 4: Đường Lộc Hoà – Thành Phố Nam Định
Rate this post

Trả lời

Contact Me on Zalo
079 789 5656