Cho thuê âm thanh tại quận Hà Đông

Đã từng tham dự rất nhiều sự kiện với quy mô và chất lượng nội dung được đầu tư rất bài bản và kỹ lượng. Thế nhưng lại mất điểm bởi hệ thống âm thanh ánh sáng chập chờn, thể hiện được sự thiếu chuyên nghiệp trong quá trình tổ chức sự kiện. Do đó, để tạo nên được một sự kiện được tổ chức thành công, tạo nên một sân khấu sự kiện chuyên nghiệp, cần phải chú ý đến các yếu tố đánh giá. MARCOM chuyên cho thuê âm thanh tại quận Hà Đông, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những điều đó.

Các yếu tố tạo nên một sân khấu chuyên nghiệp

Hệ thống âm thanh sự kiện

Các thiết bị âm thanh sự kiện đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên sự thành công của sự kiện đó. Âm thanh xuất hiện ở trong, phía trên, hay toàn bộ không gian xung quanh của sân khấ. Góp phần truyền tải nội dung thông điệp của sự kiện đi một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn. Thử tưởng tượng, nếu bạn thuê những thiết bị âm thanh có chất lượng không tốt, bị rè hay chất lượng âm thanh chập chờn. Lúc được lúc mất thì hiệu quả truyền âm thanh trong sự kiện sẽ rất tồi tệ, gây ra cảm giác ức chế và khó chịu đối với khách tham dự.

Thiết bị âm thanh cho thuê tại MARCOM

Hệ thống âm được coi như công cụ chuyền tải thông điệp chính. Mà sự kiện muốn hướng tới khán giả, đối tượng công chúng tham dự. Chính vì thế mà chất lượng âm thanh cần phải tốt, mới có thể truyền tải thông tin rõ ràng nhất đến với khán giả. Đây chính là yếu tố đầu tiên đánh giá sự chuyên nghiệp trong một sân khấu sự kiện được tổ chức.

Hệ thống ánh sáng – Đánh giá mức độ chuyên nghiệp của sân khấu

Các thiết bị ánh sáng sân khấu cũng là yếu tố quan trọng đánh giá tính chuyên nghiệp của sự kiện đó. Nhất là trong bối cảnh tổ chức các sự kiện vào buổi tối, hay ban đêm. Thì việc dàn dựng hệ thống ánh sáng như thế nào cho phù hợp thực sự là điều quan trọng đối với mỗi sân khấu sự kiện. Ánh sáng sân khấu bao gồm việc cung cấp các thiết bị chiếu sáng sân khấu. Các thiết bị tạo nên hiệu ứng ánh sáng cho sân khấu, hay các thiết bị như đèn led, máy chiếu phục vụ cho nội dung sự kiện.

Đặc biệt, yếu tố ánh sáng chuyên nghiệp cũng không thể bỏ qua được các yếu tố về cường độ chiếu sáng sự kiện. Cũng như những màu sắc ánh sáng được sử dụng trong sự kiện đó ra sao. Tất cả đều có tác dụng bổ trợ đánh giá được tính chuyên nghiệp của sân khấu sự kiện đó!

Trang trí sân khấu sự kiện

Việc trang trí sân khấu sự kiện như thế nào cũng đóng vai trò rất quan trọng. Để đánh giá được mức độ chuyên nghiệp của sân khấu sự kiện, người ta cũng quan tâm rất nhiều đến việc trang trí sân khấu. Theo đó, việc trang trí sân khấu sự kiện theo những decor rõ ràng, hay trang trí sân khấu theo những phong cách, ý tưởng, concept chủ đạo. Của sự kiện sẽ tạo nên tính thống nhất và chuyên nghiệp cho sự kiện được tổ chức.

3 yếu tố trên đây được đánh giá một cách công bằng. Và linh hoạt để tạo nên một sân khấu sự kiện được thiết kế tinh tế và đầy tính chuyên nghiệp. Bạn nên tìm những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện. Trang trí sân khấu sự kiện có chuyên môn và trách nhiệm cao trong việc tổ chức sự kiện. Để có thể giúp bản thân doanh nghiệp tổ chức được những sự kiện chất lượng và gây được tiếng vang lớn!

Bảng giá cho thuê âm thanh tại quận Hà Đông

MARCOM là đơn vị có thâm niên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện. Chúng tôi có đưa ra bảng giá cho thuê loa đài. Để giúp khách hàng nắm được bộ âm thanh chuẩn bị thuê. Hoặc lên dự trù kinh phí cho sự kiện sắp tới của mình. Chúng tôi cam kết 100% các hệ thông âm thanh cho thuê như bảng báo giá cho thuê âm thanh dưới đây, quý khách vui lòng liên hệ.

BẢNG GIÁ CHO THUÊ ÂM THANH CHUYÊN NGHIỆP – QUY MÔ VỪA

COMBO HỆ THỐNG ÂM THANHHÃNG LOACHI PHÍ
COMBO 01
 
 

Hệ thống loa đài cho thuê chất lượng : Chọn gói sử dụng ( 08 Loa ) ( 100 – 180 khách )

04 Loa Full Ranger Array
02 Loa Sub Ranger Array
02 Loa Monitor
01 Bàn mixer Midas M32R Full
04 – 06 Micro wifi shen, shuare
01 hệ thống dây dẫn tín hiệu jack canon
01 kỹ thuật âm thanh
01 Laptop âm thanh
Lưu ý : Bảng giá cho thuê âm thanh gói combo 3 có 3 option hãng loa bạn có thể chọn mức phù hợp

 ENE 3,200,000
 RCF 3,500,000
TASSO3,800,000
COMBO 2 
 
 

Hệ thống loa đài cho thuê chất lượng : Chọn gói sử dụng ( 14 Loa ) ( 200 – 350 khách )


08 Loa Full Ranger Array
04 Loa Sub Ranger Array
02 Loa Monitor
01 Bàn mixer Midas M32R Full
04 – 06 Micro wifi shen, shuare
01 hệ thống dây dẫn tín hiệu jack canon
01 kỹ thuật âm thanh
01 Laptop âm thanh
Lưu ý : Bảng giá cho thuê âm thanh gói combo 3 có 3 option hãng loa bạn có thể chọn mức phù hợp 

RCF8,000,000
TASSO 8,500,000

COMBO 3 

Hệ thống âm thanh sự kiện cho thuê chất lượng : Chọn gói sử dụng ( 30 Loa ) ( 500 – 2000 khách )


16 Loa Full Ranger Array
08 Loa Sub Ranger Array
06 Loa Monitor
01 Bàn mixer Midas M32R Full
04 – 06 Micro wifi shen, shuare
01 hệ thống dây dẫn tín hiệu jack canon
01 kỹ thuật âm thanh
01 Laptop âm thanh
Lưu ý : Bảng giá cho thuê âm thanh gói combo 3 có 3 option hãng loa bạn có thể chọn mức phù hợp
 

RCF16,000,000
TASSO17,500,000

Lưu ý : Bảng giá cho thuê âm thanh loa đài trên được tính theo ngày và chưa bao gồm chi phí vận chuyển, thuê VAT. Đã bao gồm chi phí lắp đặt vận hành kỹ thuật trong suốt sự kiện 

Dàn loa đài tại MARCOM không chỉ chất lượng cao, giá thành cạnh tranh mà còn khá đa đạng mẫu mã, công suất. Giúp khách hàng có thể lựa chọn thỏa thích để phù hợp nhất với sự kiện mà công ty đang chuẩn bị tổ chức.

MARCOM – tổ chức sự kiện

MARCOM công ty chuyên tổ chức sự kiện hàng đầu cung cấp. Cho thuê âm thanh tại quận Hà Đông đáp ứng những nhu cầu của mọi người. Với kinh nghiệm chuyên nghiệp, nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, làm việc có trách nhiệm. Kinh nghiệm trên nhiều lĩnh vực ngành nghề mang đến cho bạn những sự kiện hoàn hảo.

Bạn đang ở đâu Hà Đông? MARCOM cho thuê âm thanh tại quận Hà Đông sẽ mang đến những dịch vụ tốt nhất cho sự kiện của bạn. Ngoài ra MARCOM còn cung cấp dịch vụ cho thuê màn hình Led tại quận Hà Đông và nhiều địa chỉ khác tại Hà Nội.

Tại sao nên chọn MARCOM?

Công ty TNHH truyền thông TTQT MARCOM cung cấp những dịch vụ cho thuê loa âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp. Làm việc có trách nhiệm cao, uy tín, thiết bị chất lượng mang đến cho bạn những sự kiện hoàn hảo nhất.

 • Đảm bảo tiến trình sự kiện diễn ra theo kế hoạch
 • Sân khấu được thiết kế nhanh gọn và sáng tạo
 • Sự kiện hoành tráng, âm thanh ánh sáng chất lượng
 • Giá cả cạnh tranh, hợp lý với từng chương trình của bạn
 • Ngoài ra khi đến với âm thanh ánh sáng MARCOM còn nhận được nhiều ưu đãi lớn.
 • Nếu không vừa lòng, hài lòng hay làm hỏng chương trình, âm thanh ánh sáng không chất lượng chúng tôi sẽ hoàn lại tiền 100%.
 • Nhận combo ưu đãi: bao gồm âm thanh, ánh sáng, MC, đội nhảy,…với mức giá vô cùng ưng ý cho khách hàng lựa chọn

MARCOM cho thuê âm thanh tại quận Hà Đông, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng rạp sự kiện của chúng tôi.  Chúng tôi cam kết phục vụ chất lượng – uy tin và kịp thời. Chúc cho mỗi sự kiện khai trương – động thổ – giới thiệu sản phẩm của quý khách hàng thành công tốt đẹp – vạn sự như ý.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG TTQT MARCOM

 • Hotline: 079 789 5656 (Mr Tú)
 • Email: vn@gmail.com
 • Website: https://chothuemanled.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/chothuemanled.vnn/
 • Địa Chỉ VP: Số 192 Đường Giải Phóng – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội
 • Kho 1: Số 128 Đường Văn Quán, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội
 • Kho 2: Số 193 Đường Chiến Thắng, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội
 • Kho 3: Số 168 Bùi Sỹ Tiêm, Phường Tiên Phong, Thành Phố Thái Bình
 • Kho 4: Đường Lộc Hoà – Thành Phố Nam Định
Rate this post

Trả lời

Contact Me on Zalo
079 789 5656