Cho thuê âm thanh tại quận Long Biên

MARCOM cung cấp dịch vụ  cho thuê âm thanh tại quận Long Biên và các quận khác trên địa bàn thủ đô Hà Nội. Góp phần tạo thành sự kiện hoành tráng, nổi bật, dễ dàng thu hút khách mời chú ý đến chương trình.

MARCOM - Đơn vị cho thuê âm thanh tại quận Long Biên uy tín
MARCOM – Đơn vị cho thuê âm thanh tại quận Long Biên uy tín

Thế nào là hệ thống âm thanh tiêu chuẩn?

Hệ thống âm thanh tiêu chuẩn được hiểu là 1 tập hợp các thiết bị âm thanh cần thiết nhằm 1 mục đích nào đó. Có thể là một hệ thống âm thanh karaoke, sân khấu hay thông báo,…Hệ thống âm thanh đang trở thành một trong những thành phần quan trọng. Đây cũng là thiết bị không thể thiếu trong các phòng họp, hội trường hay những phòng chức năng hiện đại. Các cuộc họp, hội nghị, liên hoan văn nghệ hoặc những buổi biểu diễn sẽ không thể thành công, thậm chí không thể thực hiện được nếu thiếu hệ thống âm thanh.

Hệ thống âm thanh tiêu chuẩn gồm những thiết bị nào?

Nguồn âm (Source)

Nghe có thể khiến nhiều người khó hình dung ra nguồn âm trông như thế nào? Tuy nhiên nó lại vô cùng gần gũi với cuộc sống của mỗi người. Nguồn âm là thiết bị có chức năng đặc biệt trong việc cung cấp nguồn phát âm thanh cho toàn bộ hệ thống. Nguồn phát có thể là mic thu âm, đầu thu, các loại đạo cụ nhạc cụ khác…Tất cả các thiết bị nguồn phát đều cung cấp tín hiệu âm thanh cho hệ thống, đồng thời khi truyền đến loa sẽ chuyển thành dạng sóng âm khuếch đại đến tai người nghe.

Bộ điều khiển âm thanh (Mixer)

Mixer là thiết bị rất quen thuộc, nó có chức năng tương tự như chiếc amply. Tuy nhiên nó có những tính năng cao hơn, thiết kế hiện đại hơn, tích hợp nhiều hiệu chỉnh âm thanh. Đây là trung tâm của hệ thống âm thanh. Các tín hiệu âm thanh khi được phát ra đều trải qua quá trình xử lý của mixer. Nhờ đó cho ra tín hiệu cũng như chất lượng của âm thanh chuẩn xác nhất. Để điều khiển được mixer đòi hỏi các kỹ thuật viên phải có hiểu biết và dày dặn kinh nghiệm mới có thể tùy chỉnh nó một cách hoàn hảo, mang lại những âm thanh sống động và sắc nét cho người nghe.

Bộ xử lý tín hiệu (Processor)

Thông thường, trên các mixer cũng tích hợp sẵn tính năng xử lý tín hiệu âm thanh nhưng ở mức độ đơn giản chưa phải là chuyên nghiệp. Do đó, để quá trình xử lý âm thanh trở nên chuyên nghiệp hóa và hiệu quả xử lý tín hiệu được tốt thì cần phải có thiết bị xử lý tín hiệu riêng như Processor. Đối với những hệ thống âm thanh chuyên nghiệp thì cần phải dùng đến Equalizer giúp đạt hiệu quả tốt nhất khi truyền tải tần số mà bạn mong muốn đến với người nghe. Do đó các thiết bị đem lại hiệu quả cao nhất như Compressor, Crossover, Limiter…sẽ nâng cao được khả năng xử lý tín hiệu âm thanh.

Hệ thống âm thanh tiêu chuẩn
Hệ thống âm thanh tiêu chuẩn

Amply

Một thiết bị rất quan trọng cũng không thể thiếu đó là Amply. Đây là thiết bị có nhiệm vụ chính là khuếch đại tín hiệu âm thanh thu vào từ nguồn âm và truyền đến loa phát tín hiệu âm thanh cho người nghe.

Loa 

Một hệ thống âm thanh hoàn chỉnh chắc chắn sẽ không thể thiếu được loa. Đối với một buổi tổ chức sự kiện lớn người ta có thể sử dụng cả bộ loa với hàng chục chiếc loa. Đây là thiết bị có nhiệm vụ nhận tín hiệu cuối cùng và nhờ tác động của màng loa rung giúp khuếch đại sóng âm truyền xa đến tai người nghe.

Bảng giá cho thuê âm thanh tại quận Long Biên

MARCOM là đơn vị có thâm niên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện. Chúng tôi có đưa ra bảng giá cho thuê loa đài. Để giúp khách hàng nắm được bộ âm thanh chuẩn bị thuê. Hoặc lên dự trù kinh phí cho sự kiện sắp tới của mình. Chúng tôi cam kết 100% các hệ thông âm thanh cho thuê như bảng báo giá cho thuê âm thanh dưới đây, quý khách vui lòng liên hệ.

BẢNG GIÁ CHO THUÊ ÂM THANH CHUYÊN NGHIỆP – QUY MÔ VỪA

COMBO HỆ THỐNG ÂM THANHHÃNG LOACHI PHÍ
COMBO 01
 
 

Hệ thống loa đài cho thuê chất lượng : Chọn gói sử dụng ( 08 Loa ) ( 100 – 180 khách )

04 Loa Full Ranger Array
02 Loa Sub Ranger Array
02 Loa Monitor
01 Bàn mixer Midas M32R Full
04 – 06 Micro wifi shen, shuare
01 hệ thống dây dẫn tín hiệu jack canon
01 kỹ thuật âm thanh
01 Laptop âm thanh
Lưu ý : Bảng giá cho thuê âm thanh gói combo 3 có 3 option hãng loa bạn có thể chọn mức phù hợp

 ENE 3,200,000
 RCF 3,500,000
TASSO3,800,000
COMBO 2 
 
 

Hệ thống loa đài cho thuê chất lượng : Chọn gói sử dụng ( 14 Loa ) ( 200 – 350 khách )


08 Loa Full Ranger Array
04 Loa Sub Ranger Array
02 Loa Monitor
01 Bàn mixer Midas M32R Full
04 – 06 Micro wifi shen, shuare
01 hệ thống dây dẫn tín hiệu jack canon
01 kỹ thuật âm thanh
01 Laptop âm thanh
Lưu ý : Bảng giá cho thuê âm thanh gói combo 3 có 3 option hãng loa bạn có thể chọn mức phù hợp 

RCF8,000,000
TASSO 8,500,000

COMBO 3 

Hệ thống âm thanh sự kiện cho thuê chất lượng : Chọn gói sử dụng ( 30 Loa ) ( 500 – 2000 khách )


16 Loa Full Ranger Array
08 Loa Sub Ranger Array
06 Loa Monitor
01 Bàn mixer Midas M32R Full
04 – 06 Micro wifi shen, shuare
01 hệ thống dây dẫn tín hiệu jack canon
01 kỹ thuật âm thanh
01 Laptop âm thanh
Lưu ý : Bảng giá cho thuê âm thanh gói combo 3 có 3 option hãng loa bạn có thể chọn mức phù hợp
 

RCF16,000,000
TASSO17,500,000

Lưu ý : Bảng giá cho thuê âm thanh loa đài trên được tính theo ngày và chưa bao gồm chi phí vận chuyển, thuê VAT. Đã bao gồm chi phí lắp đặt vận hành kỹ thuật trong suốt sự kiện 

Dàn loa đài tại MARCOM không chỉ chất lượng cao, giá thành cạnh tranh mà còn khá đa đạng mẫu mã, công suất. Giúp khách hàng có thể lựa chọn thỏa thích để phù hợp nhất với sự kiện mà công ty đang chuẩn bị tổ chức.

Tại sao nên thuê âm thanh tại quận Long Biên

MARCOM đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Honda, Toyota, Daikin, Vinataba, Kinh Đô, Mobifone,…MARCOM đã chuyên nghiệp hóa đội ngũ nhân sự, đổi mới trang thiết bị sự kiện nhằm cung cấp đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Về mảng cho thuê âm thanh tại quận Long Biên, công ty chúng tôi có những điểm mạnh như sau:

Thiết bị phù hợp mọi quy mô

Công ty chúng tôi có cung cấp cho thuê thiết bị âm thanh phù hợp với mọi quy mô. Từ những sự kiện quy mô nhỏ 30-50 khách, 100-300 khách, quy mô sự kiện vừa từ 200-500 khách, quy mô lớn hơn 1000 khách. Ngoài ra dàn loa đài có thể áp dụng cho sự kiện trong nhà và cả sự kiện ngoài trời.

Chất lượng sản phẩm cao

Đảm bảo cung cấp thiết bị loa đài hoàn toàn là hàng nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, thiết bị chất lượng đảm bảo mang lại hiệu quả tốt nhất cho sự kiện của quý khách.

Sản phẩm chất lượng cao
Sản phẩm chất lượng cao

Kết hợp nhiều dịch vụ

MARCOM không chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh tại quận Long Biên mà còn là sự kết hợp trọn gói cùng các dịch vụ khác như: cho thuê màn hình Led tại quận Long Biên, cho thuê ánh sáng và dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói.

Đội ngũ tư vấn thiết kế nhiệt tính

Nhận tư vấn và thiết kế sắp xếp âm thanh loa đài sao cho phù hợp với hình dạng sân khấu, hạn chế tình trạng các thiết bị choáng tầm nhìn của khách mới tới sân khấu.

Nhân viên vận chuyển, lắp đặt một cách nhanh chóng, đảm bảo không làm ảnh hưởng đến tiến độ của sự kiện. Có nhân viên kỹ thuật hỗ trợ chỉnh âm thanh loa đài trong suốt thời gian diễn ra chương trình sự kiện của khách hàng.

Chính sách hỗ trợ 

Có nhiều chính sách hỗ trợ cho khách hàng mới sử dụng dịch vụ lần đầu và cũng như là khách hàng thân thiết của công ty. Các chính sách được nêu rõ với khách hàng trước khi kí kết hợp đồng. MARCOM luôn đảm bảo những quyền lợi tốt nhất thuộc về phía khách hàng.

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ cho thuê âm thanh tại quận Long Biên, Hà Nội. Mọi thắc mắc về dịch vụ khách hàng có thể liện hệ với chúng tôi theo những thông tin dưới đây

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG TTQT MARCOM

  • Hotline: 079 789 5656 (Mr Tú)
  • Email: vn@gmail.com
  • Website: https://chothuemanled.vn
  • Facebook: https://www.facebook.com/chothuemanled.vnn/
  • Địa Chỉ VP: Số 192 Đường Giải Phóng – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội
  • Kho 1: Số 128 Đường Văn Quán, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội
  • Kho 2: Số 193 Đường Chiến Thắng, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội
  • Kho 3: Số 168 Bùi Sỹ Tiêm, Phường Tiên Phong, Thành Phố Thái Bình
  • Kho 4: Đường Lộc Hoà – Thành Phố Nam Định

 

Rate this post

Trả lời

Contact Me on Zalo
079 789 5656