Cho thuê âm thanh tại quận Từ Liêm

Hiểu được nhu cầu thiết yếu của khách hàng về việc tìm kiếm dịch vụ cho thuê âm thanh tại quận Từ Liêm. Các công ty, đơn vị ra đời các gói dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp khác nhau. Âm thanh sinh động và hoạt động suôn sẻ trong cả chương trình sẽ đem đến một sự kiện thành công. Cùng MARCOM tìm hiểu rõ hơn về thiết bị âm thanh sự kiện trong bài viết dưới đây.

Vai trò của thiết bị âm thanh trong sự kiện?

Như bạn đã biết, một sự kiện dù lớn hay nhỏ, nếu không có âm thanh, ánh sáng thì sự kiện đố coi như không thành công. Để chương trình trở lên chuyên nghiệp, thì chất lượng âm thanh rất quan trọng. Ở chỗ âm thanh phát ra không quá to, cũng như không quá nhỏ sẽ làm người nghe khó chịu. Từ đó chất lượng chương trình giảm sút.

Âm thanh sân khấu ngoài trời có gì khác biệt với âm thanh sân khấu trong nhà

Nhiều khách hàng sẽ bị lầm tưởng rằng thiết bị âm thanh của sân khấu ngoài trời và âm thanh hội trường, sân khấu trong nhà là giống nhau. Nhưng thực tế thì không phải vậy. Chúng hoàn toàn khác nhau về cách bố trí và đặc điểm thiết bị. Cách lựa chọn hệ thống âm thanh sân khấu phù hợp. Đã có thể đóng góp từ 20% – 30% khả năng thành công của một sự kiện. Thông thường tỷ lệ lên đến 50% với những sự kiện mang tính chất biểu diễn.

Đặc điểm của thiết bị âm thanh sân khấu ngoài trời

Điểm cần chú ý đó là khắc phục được tiếng vang. Đó chính là điều cần được ưu tiên giải quyết đầu tiên, để âm thanh không bị hú hay rè.

 • Sử dụng hệ thống loa công suất lớn: Các loại như loa toàn dải, loa siêu trầm, loa kiểm tra,… là những loại loa thông dụng thường thấy trong hệ thống này.
 • Các thiết bị âm thanh cần được đầu tư thích đáng.
 • Đèn và thiết bị khói cũng phải có tính đặc thù, chức năng riêng.
 • Bạn nên lựa chọn những dòng sản phẩm, thiết bị chịu nước để đảm bảo chương trình vẫn có thể tiếp tục diễn ra ngay cả khi trời đổ mưa.

Đặc điểm của thiết bị âm thanh sân khấu trong nhà

Một cuộc hội nghị đại biểu, lễ ra mắt hay tri ân khách hàng thì thường sử dụng loa có công suất vừa. Mặc dù, không có sự tác động của thiên nhiên nhưng trong nhà thường có nhiều vật dụng đồ dùng ảnh hưởng đến âm sắc. Khi thuê thiết bị âm thành phải tính toán đến tất cả những yếu tố này. Sao cho khán giả có thể nghe được âm thanh rõ nhất.

Mọi người thường thuê âm thanh trong nhà bên cạnh mục đích phục vụ cho biểu diễn, sự kiện. Thì còn thực hiện các chức năng khác như họp hành, hội thảo,…

Thiết bị âm thanh chính hãng

Kinh nghiệm sử dụng dịch vụ cho thuê âm thanh tại quận Từ Liêm

Với những bạn không chuyên làm về sự kiện. Thì chắc chắn sẽ hiểu được tầm quan trọng của thiết bị âm thanh sân khấu. Nếu đã có kinh nghiệm dùng các dịch vụ cho thuê âm thanh tại quận Từ Liêm. Thì mọi việc trở nên quá dễ dàng. Còn nếu là lần đầu sẽ gặp khó khăn trong việc lựa chọn dịch vụ, thiết bị cũng như giá cả khi thuê. Sân khâu sinh động, hòa hợp giữa ánh sáng và âm thanh, truyền tải được nội dung là điều khách hàng luôn mong muốn. Để thành công như vậy, cần phải đạt được những yêu cầu sau:

Tổ chức sự kiện ở đâu? Đặc điểm không gian như thế nào?

Sự kiện tổ chức trong nhà hay ngoài trời, thì thiết bị cũng sẽ có những công dụng khác nhau. Sự kiện tổ chức trong nhà thì không cần thuê một dàn thiết bị âm thanh có công suất quá lớn, chiếm diện tích mà lại lãng phí khi không cần thiết. Chất lượng âm thanh vừa phải, không gây nhiễu âm và không có tiếng hú chói tai. Âm thanh sân khấu ngoài trời thì sao? Thiết bị của chúng sẽ có những đặc thù riêng về công suất, chức năng và có khả năng “chịu” được yếu tố môi trường.

Đặc điểm không gia tổ chức có ồn hay không, gần nhà máy hay siêu thị,… yếu tố này cũng ảnh hưởng đến yêu cầu của thiết bị.

Số lượng khách tham dự?

Một bữa tiệc tất niên, ra mắt sản phẩm, khởi công xây dựng, khai trương chỉ với 100-200 người. Sẽ hoàn toàn khác so với một sự kiện nghệ thuật, lễ hội văn hóa, countdown…. với sô lượng hơn 1000 người. Số lượng khách mời trở thành yếu tố thiết yếu để quyết định nên thuê gói nào của dịch vụ cho thuê âm thanh tại quận Từ Liêm. Chọn được gói dịch vụ phù hợp, sẽ dễ dàng truyền tải thông điệp của chương trình đến với người tham dự.

Tính chất buổi sự kiện?

Một buổi hội nghị hội thảo, khánh thành, ra mắt sản phẩm khác với một sự kiện giải trí, nghệ thuật, biểu diễn ca nhạc. Mỗi chương trình sẽ cần thiết bị có đặc thù riêng.

Những vấn đề cần quan tâm khi thuê âm thanh trước khi tổ chức sự kiện

Cho thuê màn hình LED tại quận Từ Liêm

Ai cũng muốn sự kiện của mình thành công và diễn ra suôn sẻ trong suốt chương trình. Chính vì vậy, điều đầu tiên chúng ta quan tâm khi thuê âm thanh sự kiện. Đó chính là đơn vị cho thuê phải chuyên nghiệp, uy tín, giá cả phải chăng.

Tính chất sự kiện là gì?

Mỗi sự kiện đều có hình thức tổ chức khác nhau. Nó còn phụ thuộc vào quy mô khách tham dự, ngân sách khách hàng bỏ ra và nội dung chương trình. Điều này sẽ quyết định bạn sử dụng dịch vụ cho thuê âm thanh tại quận Từ Liêm nào phù hợp. Dù sự kiện lớn hay nhỏ, hay được tổ chức ở trong nhà, ngoài nhà đều cần hệ thống âm thanh tốt phục vụ cho chương trình. Giả sử, nếu một sự kiện lớn, những bạn chỉ sử dụng thiết bị âm thanh với công suất trung bình thôi thì không đáp ứng đủ âm thanh cho khách mời.

Các thành phần thiết bị trong hệ thống âm thanh

Bạn không về am hiểu về hệ thống âm thanh. Chỉ có những người trong ngành mới có thể nắm được chức năng cũng như cách sử dụng thiết bị âm thanh như thế nào.

 • Loa: bao gồm loại loa BASS và loa TREBLE
 • Micro: sử dụng loại micro không dây
 • Bộ chỉnh âm thanh

Những thiết bị trên sẽ giúp bạn có một hệ thống âm thanh hoạt động tốt nhất.

Một số dòng loa tiêu biểu

 • Dòng loa full: tên gọi các dòng loa sân khấu, loa karaoke. Là dòng loa phát ra cả 3 dải tiếng âm trầm, âm trung và âm cao.
 • Dòng loa sub: Dòng loa siêu trầm, có ác dụng tái tạo các âm thanh có tần số nhỏ. Giúp tăng cường độ tiếng bass. Mang lại âm thanh mạnh mẽ hơn cho dàn loa chính.
 • Dòng loa monitor: là loa kiểm âm. Thường đặt trên sân khấu hướng về ca sĩ hoặc ban nhạc để họ nghe lại âm thanh của chính mình. Vì vậy trong các sự kiện hiện nay, loa monitor là thiết bị không thể thiếu khi cho thuê âm thanh tại quận Từ Liêm.

Kinh phí dự trù?

Tại sao, chúng tôi lại đề cập yếu tố này cuối cùng? Tất cả đều có lý do! Vì khi bạn xác định được yếu tố ảnh hưởng trên trước. Bạn mới có thể áng chừng được mức kinh phí phù hợp khi thuê âm thanh. Mặt khác, các đơn vị cho thuê âm thanh tại quận Từ Liêm, có nhiều mức giá khác nhau. Những thiết bị sự kiện hiện đại, chất lượng thì sẽ có mức giá thuê cao. Nhưng bù lại, bạn không phải lo lắng về tính chuyên nghiệp của sự kiện. Bởi vi tiền nào của nấy.

Trong một sự kiện, việc truyền tải thông điệp thành công dựa vào nhiều yếu tố. Không chỉ truyền tải bằng âm thanh, còn có thể truyền tải bằng cả những hình ảnh, video sống động. Vậy nên MARCOM đã xây dựng nên dịch vụ cho thuê màn hình LED tại quận Từ Liêm chuyên nghiệp. Với giá cả cạnh tranh nhất tại thị trường hiện nay. Bạn hãy đón xem những bài viết khác của MARCOM để hiểu hơn về dịch vụ này của chúng tôi nhé!

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG TTQT MARCOM

 • Hotline: 079 789 5656 (Mr Tú)
 • Email: vn@gmail.com
 • Website: https://chothuemanled.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/chothuemanled.vnn/
 • Địa Chỉ VP: Số 192 Đường Giải Phóng – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội
 • Kho 1: Số 128 Đường Văn Quán, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội
 • Kho 2: Số 193 Đường Chiến Thắng, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội
 • Kho 3: Số 168 Bùi Sỹ Tiêm, Phường Tiên Phong, Thành Phố Thái Bình
 • Kho 4: Đường Lộc Hoà – Thành Phố Nam Định

 

 

Rate this post

Trả lời

Contact Me on Zalo
079 789 5656