Cho thuê ánh sáng tại quận Hà Đông

MARCOM cung cấp dịch vụ cho thuê ánh sáng tại quận Hà Đông – công cụ hỗ trợ việc tạo nên sự hấp dẫn, sinh động của sự kiện. Đây cũng chính là nền tảng giúp sự kiện thành công và đạt hiệu quả như mong muốn.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về hệ thống ánh sáng sự kiện và dịch vụ cho thuê ánh sáng qua bài viết dưới đây.

1. Hệ thống ánh sáng sự kiện và các loại đèn trong hệ thống ánh sáng

Hệ thống ánh sáng sự kiện là một tập hợp các thiết bị liên quan đến chiếu sáng như đèn sân khấu, đèn bảo vệ hay đèn hỗ trợ và các thiết bị vận hành đi kèm. Hệ thống ánh sáng góp phần quan trọng trong việc tạo hiệu ứng thị giác thu hút và hấp dẫn cho sự kiện.

Cho thuê ánh sáng tại quận Hà Đông
Hệ thống ánh sáng trong một sự kiện trong nhà

Một số thiết bị ánh sáng phổ biến dưới đây:

 • Đèn scanner

Đèn scanner (đèn quét) là loại đèn cho ánh sáng mạnh, tạo được nhiều hiệu ứng hình khác nhau. Tuy nhiên, loại đèn này thường chỉ dùng tại các sự kiện lớn và cần cố định bằng cách treo lên cao.

 • Đèn Moving

Đèn Moving head là loại đèn cho góc quét linh hoạt (cả ngang và dọc) và hiệu ứng sinh động. Loại đèn này được sử dụng tại nhiều sự kiện có tính cơ động. Ví trí đặt đèn thường là dưới sàn sân khấu và phản chiếu ánh sáng ngược so với sân khấu. Đèn Moving head thường xuyên được khách hàng lựa chọn khi sử dụng dịch vụ cho thuê ánh sáng tại quận Hà Đông.

 • Đèn Blinder

Đèn Blinber (đèn chớp) là loại đèn có ánh sáng mạnh, chớp nháy liên tục với cường độ cao hay châm tùy chỉnh. Loại đèn này thường được sử dụng khi tạo điểm nhấn chương trình, kết hợp cùng các hiệu ứng hình ảnh – âm thanh.

 • Đèn Follow

Đèn Follow là loại đèn sử dụng ánh sáng trắng tròn, chiếu trực tiếp  vào nhân vật tại thời điểm nhất định của chương trình. Loại đèn này giúp tạo spot light cho người hoặc bối cảnh trên sân khấu. Qua đó, sự chú ý của người xem sẽ được tập trung một cách tốt nhất. Loại đèn này thường được sử dụng trong các sự kiện hay chương trình quy mô lớn.

 • Đèn cực tím (Utral Violet)

Đèn UV là loại đèn thường được sử dụng khi chạy ánh sáng nền trên sân khấu. Đèn sẽ chiếu lên tục và kết hợp cùng màu khác khiến màu sắc chân thực và tươi mới hơn. Có 2 loại đèn cực tím: blue và black. Đèn UV blue cho màu sắc tươi sáng hơn đèn UV black.

 • Đèn PAR 64

Đèn PAR 64 (Parabollic Aliminum Reflector 64) là loại đèn được dùng để tạo các khoảng sáng nhanh. Với 64 bóng đèn trong mỗi thiết bị, ánh sáng cho ra đều rất mịn và không bị tình trạng phản chiếu. Đây là loại đèn khá phổ biển và được sử dụng ở nhiều sự kiện từ lớn đến nhỏ.

Đây cũng là một trong các loại đèn được các đơn vị cho thuê ánh sáng tại quận Hà Đông cung cấp nhiều nhất đến khách hàng.

 • Thiết bị hỗ trợ tạo hiệu ứng khi chiếu sáng

Ngoài các loại đèn kể trên, hệ thống ánh sáng sự kiện còn bao gồm các thiết bị sáng hỗ trợ đèn như thiết bị tạo mây, tạo khói, tạo tuyết, máy bắn kim tuyến hoặc máy bắn bong bóng. Các thiết bị này được ví như chất xúc tác làm tăng sự sinh động và hiệu quả thị giác mà đèn chiếu sáng mang lại.

2. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê ánh sáng tại quận Hà Đông

 • Tối ưu chi phí sự kiện

Cũng giống như thiết bị sự kiện khác, hệ thống ánh sáng cho sự kiện bao gồm nhiều thiết bị ánh sáng đắt đỏ. Chi phí cho việc vận hành và bảo trì không hề nhỏ. Do đó, đầu tư mua mới hệ thống ánh sáng để sử dụng cho một sự kiện nhất định là không hợp lý. Ngoài ra, ngân sách cho mỗi sự kiện đều có hạn, việc phân bổ chi phí cho nhiều hạng mục cần được cân nhắc. Dịch vụ cho thuê ánh sáng sẽ là phương án giải quyết tối ưu nhất cho kế hoạch sự kiện của khách hàng. Chỉ cần làm một phép so sánh đơn giản, khách hàng sẽ thấy chi phí thuê là con số rất nhỏ so với chi phí đầu tư mới.

Là một đơn vị cho thuê ánh sáng tại quận Hà Đông, MARCOM đã cùng đồng hành và tư vấn cho rất nhiều khách hàng tại địa bàn về lợi ích kinh tế của dịch vụ cho thuê. Phần lớn khách hàng được tư vấn đều công nhận sự tối ưu và tiết kiệm về chi phí mà dịch vụ này mang lại.

 • Đa dạng hiệu ứng chiếu sáng

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê ánh sáng, khách hàng được thoải mái lựa chọn các chủng loại đèn hay thiết bị phụ trợ. Với mỗi sự kiện, yêu cầu về chiếu sáng và các thiết bị sẽ khác nhau. Do đó, khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ các thiết bị phù hợp và đảm bảo hiệu ứng ánh sáng như mong muốn. Nội dung chương trình sẽ được hỗ trợ linh hoạt hơn.

Cho thuê ánh sáng tại quận Hà Đông
Hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt
 • Tạo dấu ấn độc đáo cho chương trình

Một sự kiện với bữa tiệc âm thanh – ánh sáng hoành tráng sẽ mang lại cho người tham dự nhiều cảm xúc đặc biệt. Bằng sự sắp xếp khéo léo trong trình tự sử dụng các đèn chiếu, chương trình sự kiện sẽ tạo được nét cuốn hút và độc đáo nhất định. Qua đó, hiệu quả mang lại chắc chắn sẽ đáp ứng hay vượt mong đợi của khách hàng.

3. Báo giá cho thuê ánh sáng tại quận Hà Đông

Tại MARCOM, chúng tôi cung cấp tới khách hàng 02 hình thức thuê dịch vụ bao gồm: Thuê đơn lẻ hoặc Thuê theo gói.

Các sản phẩm được khách hàng lựa chọn nhiều khi thuê đơn lẻ tại MARCOM bao gồm: đèn Beam Moving, đèn Pard, đèn mặt, đèn Follow, Đèn Blinder và máy khói.

Dưới đây là bảng giá  tham khảo của một số thiết bị ánh sáng thuê đơn lẻ:

 Lưu ý :

 • Giá thuê tính theo đơn vị VNĐ/thiết bị/ buổi sự kiện
 • Giá chưa bao gồm VAT
 • Giá đã bao gồm chi phí vận chuyển trong quận Hà Đông và chi phí lắp đặt – tháo dỡ tại địa điểm thuê

Với bảng giá này, khách hàng sẽ có những tham khảo và so sánh nhất định về mức giá của MARCOM so với các đối thủ cạnh trạnh với dịch vụ cho thuê ánh sáng tại quận Hà Đông.

4. MARCOM – Lựa chọn hàng đầu trong các đơn vị cho thuê ánh sáng tại quận Hà Đông

MARCOM đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành tổ chức sự kiện. Chúng tôi đã phục vụ tại hàng nghìn sự kiện tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Với thị trường Hà Đông, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ khác như cho thuê màn hình led tại quận Hà Đông hay cung cấp dịch vụ âm thanh và thiết bị phụ trợ khác.

Hệ thống và thiết bị ánh sáng do MARCOM cung cấp luôn đảm bảo chất lượng vượt trội và giá thuê hợp lý. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhu cầu và chi phí sự kiện.

Hãy liên hệ MARCOM nếu quý khách muốn sử dụng dịch vụ cho thuê ánh sáng tại quận Hà Đông.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG TIẾP THỊ QUỐC TẾ MARCOM

 • Hotline: 079 789 5656 (Mr. Nguyễn Tú)
 • Email: chothuemanled.vn@gmail.com
 • Website: https://chothuemanled.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/chothuemanled.vnn/
 • Địa Chỉ VP: Số 192 Đường Giải Phóng – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội
 • Kho 1: Số 128 Đường Văn Quán, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội
 • Kho 2: Số 193 Đường Chiến Thắng, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội
 • Kho 3: Số 168 Bùi Sỹ Tiêm, Phường Tiền Phong, Thành Phố Thái Bình
 • Kho 4: Đường Lộc Hoà – Thành Phố Nam Định
Rate this post

Trả lời

Contact Me on Zalo
079 789 5656