Cho thuê ánh sáng tại Sóc Sơn

Quý khách đang chuẩn bị tổ chức sự kiện cho công ty, hội thảo chuyên môn, hội nghị khách hàng, gala dinner hay liveshow. Quý khách đang băn khoăn vì chưa biết cách bố trí sân khấu vừa đẹp, lung linh và hoành tráng nhưng vẫn để lại ấn tượng tốt cho người tham dự sự kiện?

MARCOM sẽ cung cấp giải pháp phù hợp nhất tới quý khách. Chúng tôi chuyên cho thuê ánh sáng tại Sóc Sơn chuyên nghiệp và giá rẻ hàng đầu trên thị trường.

1. Thực tế thị trường cho thuê ánh sáng tại Sóc Sơn

Hiện nay trong các sự kiện, các thiết bị ánh sáng được sử dụng rất phổ biến. Nó là công cụ hỗ trợ hiệu quả cho nội dung chương trình trên sân khấu hoặc làm sinh động các tiết mục trên sân khấu. Ánh sáng đẹp làm tăng tính chuyên nghiệp cho sự kiện và mang tới vẻ đẹp lung linh cho sân khấu bởi những hiệu ứng màu sắc đa dạng và thu hút ánh nhìn.

Sóc Sơn là một huyện cửa ngõ quan trọng của TP. Hà Nội. Các hoạt động kinh tế, văn hóa, xã hội luôn diễn ra vô cùng sôi nổi trên địa bàn này. Do đó, ngày càng nhiều sự kiện được tổ chức song hành cùng các hoạt động kể trên. Trong tổ chức sự kiện hiện đại, yêu cầu về phần nhìn được chú trọng không kém phần nội dung chương trình tại mỗi sự kiện. Chính vì lẽ đó, nhu cầu thuê ánh sáng và sử dụng dịch vụ cho thuê ánh sáng tại Sóc Sơn cũng có xu hướng tăng và dần trở thành một hạng mục cố định mà bất cứ sự kiện nào cũng cần tới.

Cho thuê ánh sáng tại Sóc Sơn
MARCOM cho thuê ánh sáng tại Sóc Sơn

Trên vị thế là đơn vị cho thuê ánh sáng với hơn 10 năm kinh nghiệm, MARCOM đánh giá thị trường Sóc Sơn tuy không có mức tăng trưởng quá nhanh nhưng cũng là một địa bàn tiềm năng. Điều này thể hiện ở số lượng các đơn vị kinh doanh dịch vụ sự kiện và thiết bị sự kiện tại đây.

2. Ưu điểm dịch vụ cho thuê ánh sáng tại Sóc Sơn do MARCOM cung cấp

Với kinh nghiệm trên thị trường dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện, MARCOM là một trong những cái tên quen thuộc trong ”Short List” nhà cung cấp uy tín hàng đầu tại Sóc Sơn. Chúng tôi đã hân hạnh được đồng hành cùng hàng trăm sự kiện nhiều quy mô tại đây. Nói về những ưu điểm của dịch vụ cho thuê ánh sáng tại Sóc Sơn do chúng tôi cung cấp, quý khách có thể tìm hiểu ngắn gọn như dưới đây:

 • MARCOM cung cấp dịch vụ cho thuê ánh sáng tại Sóc Sơn giá rẻ

Chi phí luôn là yếu tố khiến tất cả người tổ chức sự kiện đau đầu. Hiểu được điều đó, MARCOM đã tìm tòi các nguồn hàng rẻ nhất, đơn vị vận chuyển giá hợp lý nhất. Qua đó, chúng tôi luôn tự tin đem lại mức giá thuê ánh sáng cực kì cạnh trạnh.

Chỉ cần quý khách thực hiện một vài thao tác tìm hiểu đơn giản, quý khách sẽ thấy giá thuê mà chúng tôi cung cấp luôn nằm trong top cạnh tranh nhất trên thị trường cho thuê ánh sáng tại Sóc Sơn.

 • MARCOM cung cấp dịch vụ cho thuê ánh sáng tại Sóc Sơn với thiết bị chất lượng

Với mỗi sản phẩm hay dịch vụ, chất lượng chính là cốt lõi đánh giá mỗi đơn vị cung cấp. Các thiết bị ánh sáng và đèn chiếu sáng do MARCOM cung cấp luôn đáp ứng các điều kiện như : nhập khẩu mới 100% từ các nhãn hiệu ánh sáng nổi tiếng trên thế giới, được bảo quản và bảo trì thường xuyên để duy trì trạng thái hoạt động tốt nhất.

Sau mỗi sự kiện, nhân sự MARCOM luôn có quy trình kiểm tra và đánh giá lại tình trạng của từng thiết bị. Do đó, mỗi lỗi hay hư hỏng mới phát sinh sẽ được kiểm soát và sửa chữa ngay. Nếu sản phẩm không còn đáp ứng đủ điều kiện, chúng tôi sẽ tiến hành loại bỏ khỏi hệ thống kho. Từ đó, việc cung cấp đến sự kiện của khách hàng tiếp theo sẽ không xảy ra lỗi hay trục trặc ngoài ý muốn. Chúng tôi luôn mang tới dịch vụ cho thuê ánh sáng tại Sóc Sơn đi cùng chất lượng hàng đầu.

 • MARCOM cung cấp dịch vụ đi kèm uy tín và chuyên nghiệp

Ngoài sản phẩm chất lượng, MARCOM vẫn luôn tự hào bởi đội ngũ nhân sự tư vấn và kỹ thuật được đào tạo kĩ về thái độ làm việc và hỗ trợ khách hàng. Khi quý khách tìm đến MARCOM, nhân viên tư vấn sẽ lắng nghe và đưa ra giải pháp dịch vụ tốt nhất và phù hợp nhất với quý khách. Phương châm làm việc của chúng tôi chính là sự hài lòng cao nhất từ khách hàng.

Trong quá trình triển khai dịch vụ, nhân viên kỹ thuật sẽ đảm bảo quy trình vận chuyển – lắp đặt – chạy thử – tháo dỡ được thực hiện đúng và đủ. Quý khách sẽ không phải bận tậm đến việc xử lý sự cố với hệ thống thiết bị ánh sáng. Bởi lẽ, nhân viên của MARCOM sẽ luôn có mặt hỗ trợ 24/24 khi sự kiện diễn ra.

Cho thuê ánh sáng tại Sóc Sơn
MARCOM luôn hỗ trợ khách hàng trong suốt sự kiện
 • MARCOM cung cấp đa dạng dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện

MARCOM là doanh nghiệp dịch vụ với nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi phát triển lớn mạnh được như hôm nay là nhờ vào chất lượng dịch vụ và sự đa dạng dịch vụ. Chúng tôi không chỉ cung cấp các dịch vụ liên quan đến cho thuê thiết bị sự kiện, mà còn gồm rất nhiều dịch vụ khác gắn liền với tổ chức sự kiện.

Cụ thể hơn, MARCOM cung cấp toàn bộ các hạng mục thiết bị quan trọng tại sự kiện. Khách hàng có thể lựa chọn thuê âm thanh hay dịch vụ cho thuê màn hình led tại Sóc Sơn. Điều này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho các phần thiết bị phục vụ sự kiện. Chúng tôi luôn có chính sách vô cùng tốt khi khách hàng sử dụng trọn gói thuê thiết bị sự kiện.

3. Báo giá cho thuê ánh sáng tại Sóc Sơn

Như đã nói ở trên, giá là yếu tố mà MARCOM coi như một ưu thế so với các đơn vị khác. Với tiêu chí đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi luôn cố gắng tính toán và đưa đến cho khách hàng mức chi phí phù hợp với ngân sách nhất.

Ngoài ra, đội ngũ tư vấn luôn tìm hiểu và lắng nghe nhu cầu thực sự của khách hàng. Qua đó, dịch vụ cho thuê ánh sáng tại Sóc Sơn mà chúng tôi đưa ra sẽ làm khách hàng hài lòng nhất.

Dưới đây là báo giá thuê ánh sáng cập nhật năm 2023:

Lưu ý về báo giá:

 • Giá thuê tính theo đơn vị VNĐ/ thiết bị hoặc gói thiết bị/ buổi sự kiện.
 • Giá chưa bao gồm VAT.
 • Giá đã bao gồm chi phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội và chi phí lắp đặt – tháo dỡ tại địa điểm thuê

Với bài viết và các thông tin được cung cấp ở trên, chúng tôi hy vọng quý khách đã góc nhìn tổng quát về thị trường cho thuê ánh sáng tại Sóc Sơn.

Hãy liên hệ với MARCOM ngay nếu quý khách đang phân vân và chưa tìm được nhà cung cấp như ý cho sự kiện sắp diễn ra. Chúng tôi luôn hân hạnh lắng nghe và tư vấn dịch vụ cho quý khách.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG TIẾP THỊ QUỐC TẾ MARCOM

 • Hotline: 079 789 5656 (Mr. Nguyễn Tú)
 • Email: chothuemanled.vn@gmail.com
 • Website: https://chothuemanled.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/chothuemanled.vnn/
 • Địa Chỉ VP: Số 192 Đường Giải Phóng – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội
 • Kho 1: Số 128 Đường Văn Quán, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội
 • Kho 2: Số 193 Đường Chiến Thắng, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội
 • Kho 3: Số 168 Bùi Sỹ Tiêm, Phường Tiền Phong, Thành Phố Thái Bình
 • Kho 4: Đường Lộc Hoà – Thành Phố Nam Định
Rate this post

Trả lời

Contact Me on Zalo
079 789 5656