Cho thuê ánh sáng tại Tây Hồ

MARCOM chuyên cho thuê ánh sáng tại Tây Hồ và các quận, huyện thuộc TP. Hà Nội. Chúng tôi sở hữu kho thiết bị ánh sáng đa dạng chủng loại và công nghệ hiện đại. Do đó , chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu về phục vụ ánh sáng sự kiện với mức giá thuê hợp lý nhất.

1. Đôi nét về thị trường cho thuê ánh sáng tại Tây Hồ

Tây Hồ là một đơn vị hành chính nằm phía trung tâm phía bắc của thành phố Hà Nội. Quận tiếp giáp với 5 quận, huyện cùng thành phố. Tây Hồ là có tốc độ phát triển kinh tế xã hội thuộc top đầu của Thành Phố. Các sự kiện như nghệ thuật hay văn hóa cũng được tổ chức thường xuyên tại địa bàn này. Do đó nhu cầu thuê thiết bị sự kiện nói chung và thuê ánh sáng nói riêng cũng khá cao.

Là đơn vị cho thuê ánh sáng tại Tây Hồ với hơn 10 năm kinh nghiệm, MARCOM đã từng đồng hành cùng hàng trăm khách hàng và sự kiện nhiều quy mô tại đây. Chúng tôi luôn mang đến cho người thuê dịch vụ những trải nghiệm tốt với hệ thống thiết bị ánh sáng chất lượng, hoạt động ổn định và thái độ phục vụ tận tình.

Cho thuê ánh sáng tại Tây Hồ
MARCOM cho thuê ánh sáng tại Tây Hồ

2. Các loại ánh sáng phổ biến trên thị trường cho thuê ánh sáng tại Tây Hồ

Trong thực tế, hệ thống ánh sáng sẽ được chia thành 3 loại theo mục đích sử dụng cho sự kiện. Cụ thể như dưới đây:

2.1 Ánh sáng chính

Nhóm ánh sáng chính bao gồm ánh sáng màu và ánh sáng trắng. Hệ thống thiết bị ánh sáng chính có nhiệm vụ chuyển sáng trong chương trình, tạo bối cảnh ánh sáng trên sân hay tạo chuyển động bằng sắp xếp đan xen các kiểu chiếu sáng. Hệ thống ánh sáng màu, ánh sáng trắng theo sát các hoạt động trong sự kiện bằng cách thay đổi liên tục. Một trong những vai trò quan trọng chính là tạo điểm nhấn và sự nổi bật trong sự kiện.

Các thiết bị trong nhóm ánh sáng chính bao gồm các sản phẩm đèn chuyên dụng như: đèn Led PAR64, đèn laser, đèn chiếu, đèn tròn quay…

2.2 Ánh sáng bảo vệ

Nhóm ánh sáng bảo vệ có nhiệm vụ chiếu sáng để bảo vệ khu vực diễn ra sự kiện. Các thiết bị thuộc nhóm này cần có cường độ ánh sáng thích hợp, không yêu cầu công suất chiếu sáng quá mạnh. Tuy nhiên, thiết bị ánh sáng bảo vệ cần có phạm vị chiếu sáng rộng.

2.3 Ánh sáng hỗ trợ

Nhóm ánh sáng hỗ trợ dùng để phục vụ trong các hoạt động chuẩn bị trước khi diễn ra sự kiện. Thông thường, hoạt động trước sự kiện sẽ bao gôm lắp đặt thiết bị, setup vị trí chỗ ngồi, bối cảnh sân khấu….

3. Báo giá cho thuê ánh sáng tại Tây Hồ

MARCOM đã có hơn 10 năm để thấu hiểu được thị trường cho thuê thiết bị sự kiện và cho thuê ánh sáng Tây Hồ. Chúng tôi luôn tự tin với việc mang đến cho khách hàng những báo giá tối ưu và canh tranh nhất thị trường.

Cho thuê ánh sáng tại Tây Hồ
Cho thuê ánh sáng cho sự kiện trong nhà

Dưới đây là báo giá cho thuê ánh sáng do MARCOM cung cấp:

Lưu ý :

 • Giá thuê tính theo đơn vị VNĐ/ thiết bị/ buổi sự kiện.
 • Giá chưa bao gồm VAT.
 • Giá đã bao gồm chi phí vận chuyển và chi phí lắp đặt, vận hành tại địa điểm thuộc nội thành Hà Nội.

4. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá cho thuê ánh sáng tại Tây Hồ

4.1 Yếu tố chủng loại của thiết bị

Với bất cứ sản phẩm dịch vụ nào, giá cả đều đi cùng với các điều kiện khác tương đương. Nếu sử dụng các thiết bị ánh sáng hiện đại, chủng loại độc đáo thì việc phải trả mức giá thuê ánh sáng cao là một điều dễ hiểu. Bởi lẽ, các loại đèn chiếu có công năng sử dụng lớn, ánh sáng chiếu đẹp sẽ có  giá thành cao. Và giá thuê cũng sẽ không hề thấp.

4.2 Yếu tố chất lượng của thiết bị

Ngoài ra, độ mới hay mức độ hoạt động ổn định của thiết bị ánh sáng cho thuê cũng sẽ ảnh hưởng đến giá thuê ánh sáng.

Thiết bị ánh sáng cũng là sản phẩm điện thông thường. Do đó việc ảnh hưởng bởi điện lưới hay tỷ lệ lỗi vẫn có thể xảy ra. Mỗi thiết bị ánh sáng cho thuê đều đã được vận chuyển, lắp đặt và tháo dỡ nhiều lần tại các sự kiện. Quá trình này cũng sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến chất lượng thiết bị. Mặc dù, các đơn vị cho thuê ánh sáng đều bảo quản, bảo trì các sản phẩm tốt nhưng điều đó chỉ giúp hạn chế hỏng hóc và duy trì tuổi thọ sản phẩm tối đa. Vì vậy, khi lựa chọn đơn vị cho thuê, khách hàng nên chọn những đơn vị tồn kho nhiều và đa dạng chủng loại.

4.3 Yếu tố quy mô của sự kiện sử dụng ánh sáng cho thuê

Quy mô sự kiện lớn hay nhỏ sẽ quyết định đến mức độ đầu tư của người tổ chức vào các hạng mục tại sự kiện. Ví dụ với sự kiện ngoài trời có tính chất quan trọng hoặc quy mô lớn, các thiết bị sử dụng cũng sẽ được lựa chọn theo tiêu chí chất lượng và cao cấp nhất. Do đó, giá thuê ánh sáng tại các sự kiện này cũng sẽ cao. Trong các sự kiện đơn giản và quy mô nhỏ hơn, các thiết bị cũng sẽ tối giản và ở mức độ cơ bản. Chi phí bỏ ra cũng sẽ nhỏ hơn rất nhiều.

4.4 Yếu tố về địa điểm tổ chức sự kiện

Cũng giống như các sản phẩm khác, chi phí vận chuyển góp phần ảnh hưởng đến giá thuê ánh sáng. Nếu địa điểm sự kiện ở ngoại thành hoặc xa các thành phố lớn, việc phát sinh phần chi phí này là điều chắc chắn. Do đó, địa điểm tổ chức càng xa và giao thông bất lợi sẽ làm giá thuê cao hơn.

4.5 Yếu tố thời gian diễn ra sự kiện cần thuê thiết bị ánh sáng

Tại hầu hết các đơn vị dịch vụ, giá thuê sẽ được tính theo buổi sự kiện. Điều đó có nghĩa là nếu thời gian sự kiện kéo dài hơn dự kiến, chi phí thuê phát sinh sẽ được tính thêm. Do đó, khách hàng cần nắm chắc thời gian và có kế hoạch tổ chức kỹ càng để tránh việc phát sinh (nếu có).

Khách hàng cần nắm rõ số lượng buổi sự kiện cần sử dụng thiết bị ánh sáng. Hiện nay, các đơn vị cho thuê ánh sáng ngoài trời hay trong nhà đều tính phí dịch vụ theo buổi sự kiện. Thời gian sự kiện cần được tính toán cẩn thận. Qua đó, tránh được việc phát sinh chi phí ngoài ý muốn trong quá trình thuê.

4.6 Yếu tố danh tiếng và quy trình chuyên nghiệp của đơn vị cung cấp

Các sự kiện có sử dụng hệ thống ánh sáng chuyên nghiệp thường là các sự kiện thuộc doanh nghiệp hoặc công ty. Với các sự kiện này, yêu cầu về quy trình chỉn chu và chất lượng sản phẩm sẽ cao hơn. Thông thường, giá thuê ánh sáng tại các đơn vị danh tiếng và quy trình cho thuê ánh sáng chuyên nghiệp sẽ có khác biệt so với đơn vị khác. Mức giá chắc chắn sẽ cao hơn. Tuy nhiên, chất lượng dịch vụ và quy trình thực hiện dịch vụ sẽ vượt trội hơn.

5. Cam kết của MARCOM về dịch vụ cho thuê ánh sáng tại Tây Hồ

 •  Luôn lắng nghe nhu cầu sử dụng thiết bị ánh sáng và tư vấn dịch vụ phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng.
 • Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng với thiết bị chất lượng đảm bảo, luôn có thiết bị dự phòng trong trường hợp xảy ra sự cố bất khả kháng.
 • Cung cấp dịch vụ cho thuê đa dang như cho thuê âm thanh hay cho thuê màn hình led tại Tây Hồ.
 • Trong quá trình sử dụng dich vụ cho thuê ánh sáng, chúng tôi luôn có nhân viên kỹ thuật điều chỉnh hệ thống và hỗ trợ sự kiện để tránh việc xử lý phát sinh bị chậm trễ.
 • Thái độ phục vụ khách hàng chuyên nghiệp và đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.
 • Số lượng thiết bị đảm bảo theo đúng hợp đồng đã ký kết. Thời gian bàn giao chính xác theo tiến độ cam kết.
 • Mức giá cho thuê ánh sáng tại Tây Hồ luôn tốt so với mặt bằng thị trường. Chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng giá thuê ổn định, không ảnh hưởng bởi ngày lễ tết.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG TIẾP THỊ QUỐC TẾ MARCOM

 • Hotline: 079 789 5656 (Mr. Nguyễn Tú)
 • Email: chothuemanled.vn@gmail.com
 • Website: https://chothuemanled.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/chothuemanled.vnn/
 • Địa Chỉ VP: Số 192 Đường Giải Phóng – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội
 • Kho 1: Số 128 Đường Văn Quán, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội
 • Kho 2: Số 193 Đường Chiến Thắng, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội
 • Kho 3: Số 168 Bùi Sỹ Tiêm, Phường Tiền Phong, Thành Phố Thái Bình
 • Kho 4: Đường Lộc Hoà – Thành Phố Nam Định
Rate this post

Trả lời

Contact Me on Zalo
079 789 5656