Cho thuê màn hình LED quảng cáo – Đa dạng kích thước

Bắt đầu một cuộc hành trình quảng cáo hiệu quả. Không chỉ là về cách doanh nghiệp bạn truyền đạt thông điệp một cách mạnh mẽ. Mà còn là về cách bạn làm cho thông điệp đó nổi bật và cuốn hút. Trong thế giới quảng cáo ngày nay. Màn hình LED quảng cáo đã trở thành một phần quan trọng của chiến lược tiếp thị. Và khi nói đến sự đa dạng, không gì có thể so sánh được với việc cho thuê màn hình LED quảng cáo. Với đa dạng kích thước khác nhau. Màn hình LED được xem là một trong những công cụ quảng cáo hữu hiệu nhất năm 2024 và trở thành xu hướng của tương lai.

Cho thuê màn hình LED quảng cáo - Đa dạng kích thước
Cho thuê màn hình LED quảng cáo – Đa dạng kích thước

Tại Marcom, đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê màn hình LED quảng cáo. Chuyên cung cấp các loại màn hình LED nhập khẩu từ các nước Châu Âu, đa dạng các kích cỡ. Cung cấp cho nhiều sự kiện, chương trình có quy mô vừa và nhỏ cho tới những chương trình có quy mô lớn. Vì vậy trong bài viết này, Marcom xin gửi tới quý khách phân loại các màn hình LED quảng cáo hiện nay. Bên cạnh đó là những ưu điểm tuyệt vời của màn hình LED quảng cáo.

I. Phân loại màn hình LED theo mật độ điểm ảnh

Màn hình LED P3, P4, P5 là những loại màn hình LED có mật độ điểm ảnh (pixel pitch) tương ứng là 3 mm, 4 mm và 5 mm. Mật độ điểm ảnh càng nhỏ thì hình ảnh hiển thị càng sắc nét.

1.Màn hình LED P3

Màn hình LED P3, với mật độ điểm ảnh chỉ 3mm, là một trong những sản phẩm tiên tiến nhất trong gia đình các loại màn hình LED. Điều này có nghĩa là khoảng cách giữa hai điểm ảnh trên màn hình là không đáng kể, chỉ có 3mm, tạo nên một không gian hình ảnh chi tiết và mịn màng. Với độ phân giải cao nhất trong các loại màn hình LED, màn hình P3 không chỉ là một công nghệ mà còn là một tác phẩm nghệ thuật, mang lại trải nghiệm hiển thị sắc nét, chân thực không giới hạn.

Sự sắc nét và chi tiết của màn hình LED P3 không thể phủ nhận, tạo ra hình ảnh với chất lượng màu sắc tuyệt vời và độ tương phản ấn tượng. Điều này giúp nâng cao trải nghiệm xem ảnh và video, làm cho mỗi chi tiết trên màn hình trở nên sống động và đẹp mắt. Độ phân giải cao này làm cho màn hình LED P3 trở thành lựa chọn hàng đầu cho nhiều ứng dụng đòi hỏi chất lượng hình ảnh tối ưu.

Màn hình LED P3 thường được ưa chuộng trong các ứng dụng đặc biệt như màn hình LED sân khấu, nơi mà mỗi chi tiết trên màn hình đều quan trọng để tạo ra một bức tranh hoàn hảo. Trong lĩnh vực rạp chiếu phim, nó không chỉ là một phương tiện giải trí mà còn làm nổi bật trải nghiệm xem phim, đặc biệt là trong các công ty quảng cáo, triển lãm, và sự kiện truyền thông lớn.

2.Màn hình LED P4

Màn hình LED P4 có mật độ điểm ảnh là 4 mm, tức là khoảng cách giữa hai điểm ảnh là 4 mm. Màn hình LED P4 có độ phân giải cao hơn màn hình LED P5, cho hình ảnh hiển thị sắc nét hơn. Màn hình LED P4 thường được sử dụng cho các ứng dụng thương mại, giải trí như màn hình LED quảng cáo, màn hình LED trình chiếu,…

3.Màn hình LED P5

Màn hình LED P5 có mật độ điểm ảnh là 5 mm, tức là khoảng cách giữa hai điểm ảnh là 5 mm. Màn hình LED P5 có độ phân giải thấp hơn màn hình LED P3, P4, cho hình ảnh hiển thị không sắc nét bằng. Màn hình LED P5 thường được sử dụng cho các ứng dụng ngoài trời như màn hình LED quảng cáo, màn hình LED sân vận động,…

II. So sánh các loại màn hình LED P3,P4,P5 

Đặc điểmMàn hình LED P3Màn hình LED P4Màn hình LED P5
Khoảng cách pixel3mm4mm5mm
Độ phân giảiCaoCao hơn P5Thấp hơn P3 và P4
Khoảng cách xem tối thiểu2m2,5m3m
Khoảng cách xem tốt nhất3m4m5m
Giá cảCaoCao hơn P5Thấp hơn P3 và P4

Trên đây là so sánh các loại màn hình LED quảng cáo ngoài trời. Bạn có thể tham khảo thêm để có thể lựa chọn ra loại màn hình LED phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình và sự kiện của mình. Bên cạnh đó khi sử dụng dịch vụ cho thuê màn hình LED tại Marcom. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí đồng thời lên bảng kế hoạch thiết kế và thi công dành cho quý khách cũng như hướng dẫn quý khách lựa chọn loại trang thiết bị phù hợp nhất.

>>> Xem thêm: Top 1 cho thuê màn hình led ngoài trời chất lượng cao

III. Ưu điểm của màn hình LED quảng cáo 

Ưu điểm của màn hình LED quảng cáo 
Ưu điểm của màn hình LED quảng cáo

1. Khả Năng Hiển Thị Ấn Tượng:

Màn hình LED có khả năng hiển thị với ánh sáng bắt mắt, tạo nên một hiệu ứng tương tác với người xem. Điều này thu hút sự chú ý cao từ những người đi đường, làm cho thông điệp quảng cáo của bạn nổi bật giữa đám đông đông đúc.

2. Quảng Cáo Theo Chu Trình và Thời Gian:

Khả năng quảng cáo được phát sóng theo chu trình và vào những khung giờ chiến lược là một điểm mạnh lớn. Nhà đầu tư có thể linh hoạt điều chỉnh nội dung quảng cáo của họ vào các thời điểm chiến lược, đặc biệt là trong những khoảng thời gian cao điểm trong ngày khi có nhiều người đi đường.

3. Vị Trí Chiến Lược:

Việc lắp đặt màn hình quảng cáo LED tại các khu vực ngã tư, trên các tuyến đường lớn đảm bảo rằng thông điệp của bạn sẽ được tiếp cận với hàng triệu lượt người đi đường mỗi ngày. Điều này làm tăng hiệu suất quảng cáo và đảm bảo sự tiếp cận đa dạng đối tượng khách hàng.

4. Thiết Kế Linh Hoạt với Corel:

Thiết kế bảng quảng cáo điện tử bằng Corel mang lại điều kiện thuận lợi cho việc trình bày ý tưởng một cách trọn vẹn hơn. Đồng thời, khả năng dễ dàng thay đổi nội dung giúp doanh nghiệp linh hoạt và nhanh chóng thích ứng với các chiến dịch quảng cáo mới và các sự kiện đặc biệt.

5. Tiết Kiệm Chi Phí và Nguồn Lực:

Việc thi công màn hình LED ngoài trời chỉ cần diễn ra một lần duy nhất và sau đó có thể được điều khiển bằng hệ thống nội bộ. Điều này giảm thiểu chi phí về mặt thời gian, nhân lực, và chi phí vận hành, tạo ra một giải pháp hiệu quả và tiết kiệm cho doanh nghiệp.

IV. Đơn vị cho thuê màn hình LED Marcom 

Đơn vị cho thuê màn hình LED Marcom 
Đơn vị cho thuê màn hình LED Marcom

1. Tận Tâm và Chuyên Nghiệp:

Đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật viên của chúng tôi không chỉ có nhiều năm kinh nghiệm mà còn đặc biệt tận tâm và chuyên nghiệp. Cam kết với sự thành công của sự kiện của bạn, chúng tôi không ngừng nỗ lực để đảm bảo mọi khía cạnh từ lên ý tưởng đến triển khai đều diễn ra suôn sẻ và hiệu quả.

2. Màn Hình LED Cho Thuê Chất Lượng Cao:

Để đảm bảo rằng mọi sự kiện của bạn được trang bị bởi công nghệ hiện đại nhất, chúng tôi sử dụng các loại màn hình LED hàng đầu, như P3, P4. Sự lựa chọn cẩn thận và nhập khẩu hoàn toàn từ các nguồn đáng tin cậy đồng nghĩa với việc chúng tôi mang lại cho bạn chất lượng hình ảnh tuyệt vời và độ tin cậy cao nhất.

3. Đối Tác Tin Cậy Cho Mọi Sự Kiện:

Chúng tôi không chỉ cung cấp màn hình LED, mà còn trở thành đối tác tin cậy của bạn. Chúng tôi đồng hành cùng bạn từ quá trình lên ý tưởng, thiết kế, đến triển khai và vận hành, đảm bảo mọi chi tiết được quản lý chặt chẽ để tạo ra một sự kiện ấn tượng và không thể quên.

Với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình. Chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý khách về số lượng. Cũng như kích thước màn hình LED .Sao cho phù hợp với quy mô của sự kiện.

Luôn đem đến sản phẩm chất lượng. Phong cách phục vụ nhiệt tình. Chu đáo và chuyên nghiệp.  Công ty chúng tôi đã hợp tác, phối hợp thực hiện thành công rất nhiều sự kiện giao lưu văn hoá văn nghệ. Các chương trình quảng cáo đa quốc gia.

Hy vọng với hơn 10 năm trên thị trường cho thuê màn hình quảng cáo nói riêng. Và trang thiết bị sự kiện âm thanh ánh sáng, màn hình chuyên nghiệp. Marcom sẽ là một trong những đơn vị được quý khách tin tưởng. Và lựa chọn trên thị trường. Đồng thời là một đơn vị để quý khách có thể tham khảo về kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm.Về dịch vụ cho thuê màn hình led quảng cáo.

 

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG TIẾP THỊ QUỐC TẾ MARCOM

Rate this post

Trả lời

Contact Me on Zalo
079 789 5656