Cho thuê màn hình led tại quận Cầu Giấy

Có nên sử dụng dịch vụ cho thuê màn hình led tại quận Cầu Giấy từ MARCOM? Đây là câu hỏi khách hàng sẽ được giải đáp sau khi cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin dưới đây.

Trong thời đại bùng nổ công nghệ, việc nhìn thấy màn hình led với nhiều chủng loại mẫu mã ở nhiều địa điểm là một điều dễ hiểu. Cùng với đó, nhu cầu thuê màn hình LED để sử dụng cho các sự kiện cũng ngày càng lớn. Với kinh nghiệm nhiều năm, MARCOM tự tin là đơn vị cho thuê màn hình led giá rẻ và chuyên nghiệp, có thể đáp ứng được tất cả nhưng yêu cầu về màn hình led từ khách hàng.

1. Các ứng dụng phổ biến của màn hình led

1.1 Màn hình led sử dụng tại các sự kiện văn hóa, nghệ thuật

Sự quan tâm của công chúng đối với mỗi sự kiện văn hóa luôn rất lớn. Do đó các đơn vị tổ chức sẽ cần những màn hình led như một phương án tốt nhất. Việc sử dụng màn hình led sẽ vừa mang đến hiệu ứng đẹp cho sân khấu, vừa giúp cho nội dung buổi diễn được lan tỏa đến khán giả dễ dàng hơn.

Cho thuê màn hình led
Màn hinh led tại các sự kiện văn hóa nghệ thuật

1.2 Màn hình led sử dụng cho mục đích quảng cáo, quảng bá thương hiệu

Trong thời đại digital marketing đang phát triển mạnh mẽ, việc sử dụng màn hình Led để thay thế các ấn phẩm marketing truyền thống như backdrop, poster hay banner là hoàn toàn dễ hiểu. Trong cùng một diện tích, sử dụng màn hình Led với nhiều nội dung thay đổi liên tục sẽ tạo ấn tượng tốt hơn rất nhiều. Việc kich thích thị giác người xem với các hình ảnh sống động, màu sắc linh hoạt sẽ mang đến hiệu quả cực kì tốt cho mỗi nội dung quảng cáo.

1.3 Màn hình led sử dụng tại các địa điểm công cộng

Tại các địa điểm công cộng, mật độ người nhiều khiến việc quan sát hoặc nắm bắt các thông tin chỉ dẫn sẽ bị hạn chế. Việc sử dụng màn hình Led tại các nơi công cấp sẽ giúp truyền tải thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Điều này giúp việc nắm bắt thông tin dễ hơn việc thông báo trên thiết bị âm thanh như loa.

Cho thuê màn hình led
Màn hình Led trong các sự kiện công cộng

1.4 Màn hình Led sử dụng trong các sự kiện cá nhân, doanh nghiệp

Ngoài 3 ứng dụng phổ biến trên, màn hình Led cũng được nhiều cá nhân và doanh nghiệp lựa chọn. Các sự kiện như đám cưới, hội nghị đều tăng thêm độ hoành tráng khi sử dụng màn hình led.

Cho thuê màn hình led
Màn hình led sử dụng trong sự kiện của các tổ chức

2. Những điều cần biết về khi sử dụng dịch vụ cho thuê màn hình Led

Để đảm bảo việc thuê màn hình Led phù hợp với sự kiện nhất, khách hàng cần hiểu rõ quy mô, tính chất của sự kiện cần sử dụng màn hình Led. Các yếu tố giúp xác định bao gồm:

2.1 Địa điểm tổ chức sự kiện

Khách hàng cần xác định rõ địa điểm tổ chức là trong nhà hay ngoài trời, diện tích lớn hay nhỏ. Các địa điểm phổ biến như trung tâm tổ chức sự kiện, nơi công cộng, hội trường, sân khấu ca nhạc…

Ví dụ với sự kiện như hội thảo, khách hàng sẽ cần loại màn hình led trong nhà. Màn hình led ngoài trời sẽ sử dụng ở sự kiện như thể thao, sân khấu mở.

2.2 Số lượng người dự kiến tham gia sự kiện

Số lượng người sẽ có mặt tại sự kiện sẽ ảnh hưởng đến quyết định chọn địa điểm tổ chức. Do đó, khách hàng cần dự kiến chính xác nhất số người sẽ tham dự sự kiện.

2.3 Tính chất sự kiện

Cần xác định sự kiện thuộc cá nhân hay tổ chức, có yếu tố văn hóa nghệ thuật hay không. Từ đó, khách hàng sẽ được tư vấn chọn loại màn hình nào phù hợp với sự kiện nhất.

Ví dụ với sự kiện như hội nghị, khách hàng chỉ cần màn hình led với chất lương phổ thông. Tuy nhiên với chương trình ca nhạc thì sẽ cần loại chất lượng tốt hơn và công nghệ cao hơn.

2.4. Ngân sách cho việc thuê màn hình led tại sự kiện

Ngân sách không phải là yếu tố quan trọng nhất nhưng cũng ảnh hưởng không nhỏ đến quyết định chọn thuê. Khách cần xác định yếu tố này để đảm bảo không vượt quá kế hoạch chi phí cho sự kiện.

Đến với MARCOM, chúng tôi đảm bảo sẽ tư vấn nhiệt tình và kỹ càng giúp khách hàng có thể lựa chọn được dịch vụ cho thuê màn hình led giá rẻ nhất và phục vụ chuyên nghiệp nhất.

3. Các tiêu chí khi lựa chọn đơn vị cho thuê màn hình led tại Cầu Giấy

Việc lực chọn đơn vị cho thuê màn hình Led tại Cầu Giấy nói riêng và ở bất cứ địa điểm nào cũng đều cần có những tiêu chí rõ ràng. Khách hàng nên tìm hiểu và tìm ra nhà cung cấp qua việc trả lời hai câu hỏi sau:

“Đây đã là đơn vị cho thuê màn hình led giá rẻ chưa?”

“ Đây đã là đơn vị cho thuê màn hình led chuyên nghiệp chưa?”

Hãy cùng MARCOM xem xét các tiêu chí sau nhé!

 • Kinh nghiệm trong ngành của đơn vị cho thuê
 • Chất lượng đội ngũ nhân viên kỹ thuật
 • Sự đa dạng và chất lượng của sản phẩm màn hình Led được cung cấp
 • Giá cho thuê màn hình Led so với các đơn vị khác
 • Địa điểm kho hàng nên gần địa phận Cầu Giấy nhất nhằm giảm giá thuê.

4. Dịch vụ cho thuê màn hình led tại MARCOM

Bằng nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin đáp ưng tất cả các tiêu chí lựa chọn của quý khách hàng.

 • Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê màn hình Led.
 • Đội ngũ kỹ thuật có tay nghề và kiến thức kĩ thuật vững chắc, đã lắp đặt và hỗ trợ kĩ thuật cho nhiều sự kiện quy mô từ nhỏ đến lớn.
 • Kho hàng hóa luôn được cập nhật với các sản phẩm chất lượng tốt, công nghệ mới nhất để đảm bảo đáp ứng 100% yêu cầu về hiệu ứng khi sử dụng màn hình Led cho sự kiện.
 • Giá thuê hấp dẫn. Chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá là một trong những đơn vị cho thuê màn hình led giá rẻ trên thị trường.
 • MARCOM có ba kho hàng trên địa bàn Hà Nội. Chúng tôi đảm bảo việc vận chuyển cực kỳ nhanh chóng khi cho thuê màn hình Led đến bất kỳ sự kiện nào trong nội thành Hà Nội, bao gồm cả quận Cầu Giấy.

MARCOM là đơn vị cho thuê màn hình Led uy tín và nhiều kinh nghiệm

Bằng những thông tin trong bài viết này, quý khách hàng cũng đã có câu trả lời cho câu hỏi “ Có nên sử dụng dịch vụ cho thuê màn hình led tại quận Cầu Giấy từ MARCOM hay không?”

MARCOM luôn tự tin là một lựa chọn đúng đắn cho khách hàng với dịch vụ cho thuê màn LED chất lượng và chuyên nghiệp. Khi khách hàng tin tưởng MARCOM, chúng tôi sẽ không làm quý khách hàng thất vọng.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG TIẾP THỊ QUỐC TẾ MARCOM

 • Hotline: 079 789 5656 (Mr Nguyễn Tú)
 • Email: chothuemanled.vn@gmail.com
 • Website: https://chothuemanled.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/chothuemanled.vnn/
 • Địa Chỉ VP: Số 192 Đường Giải Phóng – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội
 • Kho 1: Số 128 Đường Văn Quán, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội
 • Kho 2: Số 193 Đường Chiến Thắng, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội
 • Kho 3: Số 168 Bùi Sỹ Tiêm, Phường Tiên Phong, Thành Phố Thái Bình
 • Kho 4: Đường Lộc Hoà – Thành Phố Nam Định
Rate this post

Trả lời

Contact Me on Zalo
079 789 5656