Có nên thuê màn hình led giá rẻ không?

Khi quyết định sử dụng màn hình led cho nhu cầu quảng cáo hoặc sự kiện, nhiều khách hàng sẽ đặt câu hỏi liệu có nên thuê màn hình led giá rẻ hay không?

Trong bài viết này, hãy cùng  xem xét các lợi ích và nhược điểm của việc thuê màn hình led giá rẻ để có cái nhìn tổng quan nhất.

1. Đặc điểm của màn hình led giá rẻ

Màn hình led là một công nghệ hiển thị đang trở nên phổ biến trong lĩnh vực quảng cáo, sự kiện. Sản phẩm có khả năng tái tạo màu sắc sống động, độ sáng cao và tùy chỉnh linh hoạt. Do đó, màn hình led đã trở thành một phương tiện quảng cáo hấp dẫn và hiệu quả.

Màn hình led vẫn luôn được coi là một sản phẩm công nghệ có giá trị cao. Tuy nhiên, với chủng loại đa dạng, nên giá bán hay giá thuê của sản phẩm cũng có sự phân hóa. Trong thị trường hiện nay, có nhiều nhà cung cấp màn hình led giá rẻ. Họ đều hướng đến những khách hàng có ngân sách hạn chế. Các màn hình led giá rẻ thường được làm từ các linh kiện phổ thông và có độ phân giải thấp hơn so với các phiên bản cao cấp.

Thuê màn hình led giá rẻ
Sự kiện trở nên lung linh hơn với sự hiện diện của màn hình led

2. Lợi ích của việc thuê màn hình led giá rẻ

 • Tiết kiệm chi phí ban đầu

Một trong những lợi ích chính của việc thuê màn hình led chính là tiết kiệm chi phí ban đầu. So với việc mua một màn hình led mới, việc thuê giúp giảm thiểu áp lực tài chính ban đầu và cho phép tiết kiệm tiền cho những hạng mục khác trong sự kiện. Do đó, với việc thuê màn hình led giá rẻ thì lợi ích về tối ưu chi phí này lại càng rõ rệt.

 • Linh hoạt trong việc sử dụng

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê màn hình led là việc cung cấp sản phẩm linh hoạt trong sử dụng. Khách hàng có thể thuê theo yêu cầu và thời gian cụ thể cho sự kiện hoặc chiến dịch quảng cáo. Điều này giúp khách hàng có sự kiểm soát lớn hơn về việc sử dụng màn hình màn hình và dễ dàng thích nghi với nhu cầu cho sự kiện cần tổ chức.

 • Tăng cường tương tác và tối ưu mục đích của sự kiện.

Một lợi ích quan trọng khác của việc thuê màn hình led giá rẻ là khả năng tăng cường tương tác và hiệu quả quảng cáo. Màn hình led có khả năng hiển thị nội dung đa phương tiện độc đáo và sáng tạo, thu hút sự chú ý của khách hàng. Với một màn hình lớn, khách hàng sẽ được đảm bảo việc hiển thị các video, hình ảnh động, thông điệp. Qua đó, người tham dự sự kiện sẽ có những trải nghiệm thực sự đáng nhớ.

3. Nhược điểm của việc thuê màn hình led giá rẻ

Việc thuê màn hình led giá rẻ có lợi ích về tiết kiệm chi phí, linh hoạt trong việc sử dụng và tăng tương tác. Ngoài ra, hiệu quả quảng cáo cho sự kiện cũng tăng lên. Tuy nhiên, cũng có nhược điểm về chất lượng và độ tin cậy, tuổi thọ và hiệu suất, cũng như giới hạn về tùy chỉnh và thiết kế. Cụ thể như dưới đây:

 • Chất lượng và độ tin cậy

Một nhược điểm của việc thuê màn hình led giá rẻ là chất lượng và độ tin cậy có thể không được đảm bảo. Do sử dụng các linh kiện phổ thông và công nghệ sản xuất giá rẻ, màn hình led có thể gặp phải vấn đề về độ sáng, màu sắc và tuổi thọ. Điều này có thể ảnh hưởng đến hiệu quả của chiến dịch quảng cáo hoặc sự kiện. Do đó, khách hàng cần lựa chọn các đơn vị cho thuê màn hình led với nguồn hàng chất lượng và công năng ổn định.

 • Hạn chế về tuổi thọ và hiệu suất

Màn hình led giá rẻ thường có tuổi thọ và hiệu suất thấp hơn so với các phiên bản cao cấp. Điều này nghĩa là các đơn vị cho thuê màn hình led có thể phải đối mặt với việc thay thế hoặc sửa chữa thường xuyên, tăng chi phí bảo trì và bảo dưỡng. Đặc điểm này có thể sẽ ảnh hưởng đến giá thuê màn hình led do nhiều phí phát sinh trong quá trình kinh doanh. Đồng thời, hiệu suất kém có thể làm giảm hiệu quả của quảng cáo hoặc sự kiện.

 • Giới hạn về tùy chỉnh và thiết kế

Màn hình led giá rẻ thường có giới hạn về tùy chỉnh và thiết kế. Người vận hành có thể gặp khó khăn trong việc tuỳ chỉnh kích thước, hình dạng và độ phân giải của màn hình. Điều này có thể làm hạn chế khả năng tương thích với không gian và yêu cầu cụ thể của sự kiện

4. Yếu tố cần xem xét khi thuê màn hình led giá rẻ

 • Nhà cung cấp và chất lượng sản phẩm

Khi quyết định thuê màn hình led giá rẻ, khách hàng cần chú ý đến khâu lựa chọn nhà cung cấp. Việc tiên quyết cần làm chính là tìm hiểu các nhà cung cấp có uy tín và kinh nghiệm trong ngành. Qua đó, khách hàng sẽ được đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, việc tham khảo ý kiến và đánh giá của khách hàng trước đó cũng rất quan trọng. Mục đích để đảm bảo rằng sản phẩm được cung cấp bởi đơn vị cho thuê màn hình led đáng tin cậy.

 • Chi phí thuê và khả năng tài chính

Một yếu tố quan trọng khác cần xem xét là chi phí thuê màn hình led và khả năng tài chính. Khách hàng cần đánh giá chi phí thuê và so sánh với ngân sách sẵn có. Từ đó, khách hàng sẽ đảm bảo rằng việc thuê không gây áp lực tài chính đáng kể. Nếu chi phí thuê phù hợp với ngân sách, việc thuê màn hình led giá rẻ có thể là lựa chọn tốt.

 • Đặc điểm và mục đích sử dụng

Cuối cùng, khách hàng cần xem xét các đặc điểm và mục đích sử dụng khi thuê màn hình led. Nếu khách hàng cần sử dụng màn hình led cho một sự kiện đặc biệt, việc thuê màn hình giá rẻ có thể phù hợp hơn. Tuy nhiên, nếu khách có nhu cầu sử dụng lâu dài hoặc cần tính linh hoạt cao trong việc tùy chỉnh và thiết kế, việc mua một màn hình led cao cấp có thể là lựa chọn tốt hơn.

5. MARCOM cho thuê màn hình led giá rẻ nhưng chất lượng

Việc thuê màn hình led giá rẻ có thể mang lại nhiều lợi ích cho sự kiện cần tổ chức. Tuy nhiên, để đảm bảo sự thành công của sự kiện, điểm quan trọng là khách hàng nên tìm hiểu kỹ về nhà cung cấp. Qua đó, đảm bảo lựa chọn đơn vị có uy tín và kinh nghiệm. MARCOM tự tin là một trong những đơn vị cho thuê màn hình led với giá rẻ và dịch vụ chất lượng nhất thị trường.

Thuê màn hình led giá rẻ
MARCOM cung cấp màn hình led với giá và chất lượng tốt hàng đầu

Báo giá thuê màn hình led mới nhất tại MARCOM

Màn hình led P3, P4, cong lõm trong nhà

Màn hình led P3, P4, cong lõm ngoài trời

 • Giá chưa bao gồm thuế VAT
 • Giá đã bao gồm chi phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội và chi phí lắp đặt tại địa điểm thuê.
 • Giá tính trên m2/ngày

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu quý khách muốn thuê màn hình led giá rẻ khi tổ chức sự kiện.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG TIẾP THỊ QUỐC TẾ MARCOM

 • Hotline: 079 789 5656 (Mr Nguyễn Tú)
 • Email: chothuemanled.vn@gmail.com
 • Website: https://chothuemanled.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/chothuemanled.vnn/
 • Địa Chỉ VP: Số 192 Đường Giải Phóng – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội
 • Kho 1: Số 128 Đường Văn Quán, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội
 • Kho 2: Số 193 Đường Chiến Thắng, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội
 • Kho 3: Số 168 Bùi Sỹ Tiêm, Phường Tiền Phong, Thành Phố Thái Bình
 • Kho 4: Đường Lộc Hoà – Thành Phố Nam Định.

 

Rate this post

Trả lời

Contact Me on Zalo
079 789 5656