Dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp – uy tín

Bạn đang loay hoay tìm kiếm một công ty có dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp – trọn gói – uy tín? Bạn đang phân vân không biết rằng nên tự doanh nghiệp mình tổ chức hay thuê dịch vụ sự kiện bên ngoài? Đó là những tâm lý chung của phần lớn khách hàng đang muốn tổ chức event.

Thực tế thì tự tay tổ chức hay thuê dịch vụ tổ chức event đều mang lại những ưu nhược điểm nhất định. Tuy nhiên, nếu so về tính chuyên nghiệp, tính đặc thù và cách trang trí event thì chắc chắn dịch vụ tổ chức event uy tín sẽ có ưu thế hơn. Vậy tại sao bạn không thử tìm đến một đơn vị tổ chức sự kiện để xem như thế nào nhỉ? Nó có thật sự mang lại sự khác biệt không?

MARCOM - Cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
MARCOM – Cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Tổ chức sự kiện là gì?

Tổ chức sự kiện là thuật ngữ nói đến việc tổ chức một số hoạt động hội thảo, tất niên, hội nghị,…đa dạng và phong phú về nhiều lĩnh vực và nhiều ngành nghề khác nhau. Cụm từ này đã bắt đầu phổ biến và được quan tâm trong những năm gần đây. Với hình thức và quy mô vô cùng đa dạng, bên cạnh đó còn có những sự kiện mang tầm cỡ quốc gia, khu vực và quốc tế.

Tại sao cần dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Hiện nay, có khá nhiều doanh nghiệp muốn tự mình triển khai, tổ chức sự kiện để tiết kiệm được chi phí. Tuy nhiên, thực tế điều này không hẳn đã đúng. Bởi tổ chức một sự kiện bất kỳ nào đó không hề đơn giản như chúng ta vẫn nghĩ.

Tổ chức sự kiện đem lại lợi ích gì?
Tổ chức sự kiện đem lại lợi ích gì?

Dưới đây là các lý do mà doanh nghiệp nên thuê công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp thay vì tự tổ chức:

Có sự cam kết về chất lượng sự kiện

Trên thực tế, chúng ta đều hiểu rõ rằng việc tổ chức sự kiện sẽ có thể xảy ra những rủi ro nhất định trong quá trình thực hiện. Nhất là với doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm trong việc tổ chức sự kiện thì rủi ro càng lớn hơn.

Mặt khác, doanh nghiệp khó có thể nhanh nhạy, xử lý, khắc phục kịp thời khi sự cố xảy ra. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến sự thành công của sự kiện. Đối với các sự kiện lớn mang nhiều ý nghĩa đòi hỏi sự chuẩn xác. Thì doanh nghiệp nên tìm đến dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.

Các đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp với nghiệp vụ chuyên môn cao cùng kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Sẽ giúp doanh nghiệp bạn một cách hoàn hảo nhất. Bởi quy trình được lên sẵn và công ty sẽ giao cho bộ phận đảm nhận công việc chạy chương trình, nhân viên sự kiện chuyên nghiệp.

Tối ưu thời gian và chi phí hợp lý

Doanh nghiệp sẽ được cung cấp mức giá dịch vụ tổ chức sự kiện ưu đãi. Khi hợp tác với công ty uy tín, chuyên nghiệp. Vì các đơn vị tổ chức sự kiện luôn có các đối tác quen thuộc trong ngành. Không chỉ vậy, công ty tổ chức sự kiện đáng tin cậy còn sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên môn cao. Cùng cơ sở vật chất với kho thiết bị, sự kiện đa dạng, đầy đủ.

Điều mà doanh nghiệp cần phải làm đơn giản là cho đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Biết được ý tưởng, chủ đề, yêu cầu của sự kiện là gì. Còn lại tất cả đơn vị tổ chức sự kiện sẽ đảm bảo thực hiện đúng theo yêu cầu.

Quảng bá hình ảnh, thương hiệu

Các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp thường có sẵn các mối quan hệ sâu rộng với bên truyền thông, báo trí. Do đó, việc doanh nghiệp của bạn hợp tác với đơn vị tổ chức sự kiện. Sẽ góp phần giúp cho bạn quảng bá được hình ảnh, thương hiệu. Trên các phương tiện truyền thông, xã hội một cách hiệu quả.

Khi nào nên tự tổ chức? Khi nào nên thuê dịch vụ tổ chức sự kiện bên ngoài?

Thuê dịch vụ tổ chức sự kiện

Đối với các doanh nghiệp thường xuyên tổ chức sự kiện quy mô nhỏ và vừa. Thì có thể tận dụng nhân sự trong công ty tại các bộ phận. Như hành chính nhân sự, marketing hay kinh doanh để tự thực hiện. Để đảm bảo công việc diễn ra suôn sẻ và bài bản nhất, công ty nên đầu tư 1 khóa học cho nhân viên chuyên phụ trách công việc này. Để nâng cao trình độ chuyên môn hơn. Bên cạnh đó, công ty cũng có thể cân nhắc phương án tuyển thêm 1 nhân viên chuyên tổ chức sự kiện. Có kinh nghiệm vững vàng để đảm đương nhiệm vụ này.

Khi nào cần thuê đơn vị tổ chức sự kiện?
Khi nào cần thuê đơn vị tổ chức sự kiện?

Doanh nghiệp tự tổ chức sự kiện

Đối với doanh nghiệp tổ chức sự kiện ít nhưng lớn như gala dinner, tất niên…thường tổ chức sự kiện quy mô lớn đòi hỏi nhiều nhân sự phụ trách. Thì bạn nên cân nhắc thuê tổ chức sự kiện ngoài. Hoặc tuyển luôn một bộ phận tổ chức sự kiện tại công ty. Nhưng bạn nên cân nhắc nếu không có sự kiện thì ngân sách trả lương nhân viên sẽ trở thành 1 gánh nặng cho công ty.

Chúng tôi vừa giúp bạn lựa chọn cách thức để tổ chức sự kiện với nguồn chi phí và nhu cầu sẵn có. Tuy nhiên, để giúp quá trình tổ chức sự kiện được diễ ra một cách thành công tốt đẹp, doanh nghiệp nên lựa chọn chính xác loại hình tổ chức.

Giới thiệu dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại MARCOM 

MARCOM là công ty tổ chức sự kiện hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi luôn phấn đấu trở thành một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nhất Việt Nam. Để đạt được mục tiêu này. Chúng tôi luôn cố gắng phấn đấu làm dịch vụ trở nên chuyên nghiệp nhất. Đặt yếu tố con người làm nền tảng phát triển, lấy sự thành công của khách hàng làm nền tảng thành công của chúng tôi.

Các dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp mà MARCOM cung cấp
Các dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp mà MARCOM cung cấp

Dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp mà MARCOM đang cung cấp

 • Tổ chức các hội nghị hội thảo, hội nghị khách hàng chuyên nghiệp, khai trương khánh thành, triển lãm, team building, gala dinner, các sự kiện ngoài trời…
 • Cho thuê các thiết bị âm thanh ánh sáng, màn hình Led, các thiết bị trình chiếu, cho thuê nhà giàn, thiết bị dịch đa ngôn ngữ…
 • Cung cấp nhân sự chuyên nghiệp: MC, Ca sĩ, Ban nhạc, PG-PB, Đội múa lân rồng,…

Nhận tư vấn, báo giá chi tiết

Đến với MARCOM bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ trong việc xây dựng kịch bản. Sao cho chương trình sự kiện của bạn trở nên đặc biệt nhất, để lại ấn tượng trong tâm trí của những người tham dự. Bằng những kinh nghiệm từ hàng trăm sự kiện được tổ chức thường niên. MARCOM tin rằng sẽ giúp khách hàng đạt được mục đích của sự kiện một cách dễ dàng nhất.

Nhân sự từ công ty

 • MARCOM sở hữu hệ thống thiết bị âm thanh, ánh sáng. Hỗ trợ tổ chức sự kiện hiện tại được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sự kiện. Chúng tôi đã đảm nhiệm nhiệm vụ tổ chức cho nhiều chương trình, sự kiện lớn nhỏ trên địa bàn các tỉnh. Và đạt được những phản hồi tích cực của khách hàng.
 • Không chỉ có thế, MARCOM còn xây dựng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp. Đảm nhiệm nhiều vị trí, chức năng trong quá trình tổ chức sự kiện, từ việc lên ý tưởng. Thiết kế ý tưởng, lắp đặt và thi công trang thiết bị tới đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp. Mỗi nhân sự của MARCOM đều tâm niệm sự hài lòng của khách hàng là mục đích của mình.

Đến với MARCOM, bạn không chỉ được cung cấp một dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, trọn gói, uy tín. Mà còn là cả trách nhiệm của một tập thể. MARCOM luôn học hỏi và phát triển thêm kinh nghiệm để tạo ra những sản phẩm tốt nhất đến khách hàng. Việc đặt sự thành công của khách hàng lên hàng đầy là sứ mệnh. Để chúng tôi có thể chình chu nhất trong từng khâu. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi doanh nghiệp bạn có nhu cầu.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP THIẾT BỊ SKYEVENT

 • Hotline: 079 789 5656 (Mr. Nguyễn Tú)
 • Email: chothuemanled.vn@gmail.com
 • Website: https://chothuemanled.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/chothuemanled.vnn/
 • Địa Chỉ VP: Số 192 Đường Giải Phóng – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội
 • Kho 1: Số 128 Đường Văn Quán, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội
 • Kho 2: Số 193 Đường Chiến Thắng, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội
 • Kho 3: Số 168 Bùi Sỹ Tiêm, Phường Tiên Phong, Thành Phố Thái Bình
 • Kho 4: Đường Lộc Hoà – Thành Phố Nam Định
Rate this post

Trả lời

Contact Me on Zalo
079 789 5656