Lắp đặt màn hình LED trong nhà và ngoài trời nhanh chóng, giá rẻ

Màn hình LED đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Được mệnh danh là công cụ truyền thông chủ động. Sân khấu ảo thuật cho các diễn viên. Rạp chiếu phim truyền tải giàu cảm xúc… Với những tính năng tuyệt vời đó mà rất nhiều đơn vị cho thuê trang thiết bị màn hình LED đã ra đời trên thị trường. Nhưng để có những chiếc màn hình LED tuyệt vời phát huy hết tác dụng và là một công cụ ma thuật góp phần vào thành công của nhiều sự kiện. Thì còn cần một đội thợ kỹ thuật viên am hiểu về công nghệ lắp đặt.

Vận hành khéo léo màn hình LED. Điều đó còn đòi hỏi vào tay nghề và kỹ thuật của kỹ thuật viên. Nên sẽ có rất nhiều quý khách hàng sẽ có thắc mắc lắp đặt màn hình LED như nào mới là chuẩn. Là chính xác nhất. Để dễ dàng theo dõi, giám sát đơn vị cho thuê màn hình thi công cho mình.

Lắp đặt màn hình led trong nhà, ngoài trời nhanh chóng, giá rẻ
Lắp đặt màn hình led trong nhà, ngoài trời nhanh chóng, giá rẻ

Không để quý khách hàng phải chờ lâu. MARCOM xin giải mã quy trình lắp đặt màn hình LED. Đồng thời gợi ý đơn vị cho thuê màn hình LED uy tín tại Hà Nội hiện nay.

I. Quy trình lắp đặt màn hình LED

Dù là màn hình trong nhà hay ngoài trời thì công đoạn đầu tiên tại MARCOM chính là lắng nghe ý tưởng từ phía khách hàng. Sau đó chúng tôi sẽ khảo sát địa hình lắp đặt màn hình LED. Số lượng khách mời tham gia, không gian cho khách mời. Để lên những ý tưởng thi công phù hợp nhất với sự kiện và chương trình của bạn.

Tránh tình trạng sử dụng những trang thiết bị không cần thiết, không phù hợp với phân khúc và địa hình. Mất thời gian và công sức của quý khách hàng.

1. Lắp đặt màn hình led ngoài trời

Lắp đặt màn hình led trong nhà, ngoài trời nhanh chóng, giá rẻ
Lắp đặt màn hình led trong nhà, ngoài trời nhanh chóng, giá rẻ

Để có thể thi công và lắp đặt màn hình led ngoài trời một cách nhanh chóng, đúng kỹ thuật để màn hình led có thể vận hành một cách thuận lợi, phát huy hết ưu điểm của chúng thì ta cần chuẩn bị đầy đủ các vật tư, phụ kiện như:

 •  Đủ số lượng module, nguồn, card đã được lựa chọn trước đó để tiến hành lắp ráp vào cabin;
 •  Khung sắt màn hình hàn theo kích thước đã yêu cầu từ trước;
 •  Bộ xử lý hình ảnh phù hợp yêu cầu kỹ thuật;
 • Các vật dụng kèm theo như: dây điện, dây tín hiệu, tua vít, kìm, băng dính điện,…

Sau khi chuẩn bị đủ các vật tư, phụ kiện trên thì thực hiện thi công màn hình led theo 3 bước sau đây:

 • Bước 1: Dựng khung, chuẩn bị nguồn điện, nguồn tín hiệu.
 • Bước 2: Tiến hành lắp ráp cabin led lên khung.
 • Bước 3: Bật nguồn điện và cài đặt màn hình bằng máy tính thông qua bộ xử lý hình ảnh, sau đó, chạy thử màn hình để đảm bảo sự hoạt động ổn định.

>>> Xem thêm: Màn hình led công nghệ của tương lai mới

Cần lưu ý gì khi lắp đặt?

Trong suốt quá trình thi công, lắp đặt màn hình led ngoài trời để tránh việc xảy ra những sai sót về kỹ thuật thì các kỹ thuật viên phải hết sức tỉ mỉ và chuyên nghiệp trong từng thao tác kỹ thuật, đồng thời, cần lưu ý một số vấn đề sau sau:

 • Trong quá trình vận chuyển cũng như lắp đặt màn hình led ngoài trời phải tránh va đập để không gây ảnh hưởng đến bóng đèn led.
 • Kiểm tra nguồn điện trước khi tiến hành lắp đặt màn hình led ngoài trời. Tránh trường hợp chập điện hay điện không đủ mạnh để tải nguồn,gây ảnh hưởng đến hoạt động của màn hình.
 • Chạy thử màn hình để kiểm tra các thông số kỹ thuật như: ánh sáng, độ chịu nhiệt, chống nước, chống gỉ,…đã đạt yêu cầu chưa?

2. Lắp đặt màn hình led trong nhà

Lắp đặt màn hình led trong nhà
Lắp đặt màn hình led trong nhà

Để có được sản phẩm màn hình led trong nhà hoàn thiện thì đòi hỏi đội ngũ kỹ thuật viên cần phải thực hiện đầy đủ và đúng trình tự 3 bước thi công màn hình led trong nhà như sau:

 • Bước 1: Dựng khung; lắp nguồn, card lên khung (với khung có thể là cố định hoặc cơ động tùy thuộc theo yêu cầu của khách hàng).
 • Bước 2: Tiến hành ráp module led lên khung (module đã được lắp nam châm). Kết nối module với nguồn, card bằng dây nguồn, card tín hiệu.
 • Bước 3: Bật nguồn điện và tiến hành cài đặt màn hình bằng máy tính thông qua bộ xử lý hình ảnh, sau đó, chạy thử màn hình để đảm bảo sự hoạt động ổn định.

Cùng với việc đảm bảo thực hiện đủ, đúng trình tự các bước nêu trên thì mỗi cá nhân kỹ thuật viên đều phải hết sức tập trung và nhẹ tay trong quá trình thi công, lắp đặt để loại bỏ hoàn toàn những sự cố kỹ thuật ảnh hưởng tới chất lượng và tiến độ thi công, lắp đặt màn hình led trong nhà.

>>> Xem thêm: Truyền thông chủ động công nghệ số với dịch vụ màn hình LED

Cần lưu ý gì khi lắp đặt?

Trong quá trình thi công màn hình led trong nhà để tránh các sự cố không hay xảy ra thì bạn cần lưu ý những điều sau đây:

 • Trước khi tiến hành lắp đặt, chuẩn bị đầy đủ số lượng module led, nguồn, card, bộ xử lý hình ảnh  theo yêu cầu và các phụ kiện kèm theo như: card tín hiệu, dây nguồn, dây tín hiệu,… Đồng thời, chuẩn bị đầy đủ các vật dụng như: máy hàn, tua vít, kìm, băng dính điện,…
 • Kiểm tra nguồn điện trước khi tiến hành lắp đặt màn hình led trong nhà. Tránh trường hợp chập điện hay điện không đủ mạnh để tải nguồn gây ảnh hưởng đến hoạt động của màn hình.
 • Trong quá trình lắp đặt, tập trung cao độ để loại bỏ hoàn toàn những lỗi trong kỹ thuật, giúp màn hình có thể hiển thị với chất lượng hình ảnh, video tốt nhất. Hạn chế tối đa sự va đập giữa module với module hoặc module với các vật dụng sắc nhọn gây hỏng bóng led.
 • Sau khi hoàn thiện việc lắp đặt màn hình led trong nhà bạn cần phải vận hành chạy thử màn hình để kiểm tra những thông số kỹ thuật như: độ sáng, độ chịu nhiệt, độ phân giải…đã đạt yêu cầu chưa?

II. Gợi ý cho thuê màn hình LED lắp đặt nhanh chóng 

Lắp đặt nhanh chóng tại Marcom
Lắp đặt nhanh chóng tại Marcom

Có rất nhiều công đoạn để hoàn thiện được một sân khấu hoàn hảo với một màn hình LED tuyệt vời. Vì vậy cần rất nhiều công sức thi công của quý khách. Để quý khách đỡ đi phần nào sự phức tạp trong khâu lắp đặt .Chúng tôi xin tự hào mang đến dịch vụ cho thuê màn hình LED trọn gói. Từ khâu lắp đật, vận hành và giám sát, Marcom sẽ luôn đồng hành cùng quý khách hàng với những phương châm hoạt động của chúng tôi :

 • Luôn trong tình trạng sử dụng tốt: Chúng tôi thường xuyên bảo trì, kiểm tra chất lượng màn hình để đảm bảo hình ảnh hiển thị sắc nét, sống động.
 • Đáp ứng tất cả các yêu cầu hiển thị của khách hàng: Marcom cung cấp đa dạng các loại màn hình LED với kích thước. Độ phân giải và độ sáng khác nhau. Phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng.
 • Hệ thống xử lý tín hiệu hiện đại: Giúp hiển thị hình ảnh chất lượng tốt nhất. Theo chuẩn hình ảnh và video mới nhất hiện nay.

 • Phụ kiện đầy đủ: Bao gồm tín hiệu, nguồn, thiết bị trình chiếu, khung màn hình LED, … Đảm bảo cho sự kiện diễn ra suôn sẻ.
 • Kỹ thuật viên chuyên nghiệp: Hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng màn hình LED, đảm bảo hình ảnh hiển thị đẹp mắt và ấn tượng.
 • Đội ngũ lắp đặt, thu dọn nhanh chóng: Chúng tôi có đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, đảm bảo lắp đặt và thu dọn màn hình LED nhanh chóng, không làm hư tổn gì đến mặt bằng của khách hàng.
 • Xe tải 1 tấn rưỡi: Giúp vận chuyển nhanh chóng tất cả các thiết bị từ Marcom đến địa điểm diễn ra sự kiện.

>>> Xem thêm: Top 1 đơn vị màn hình LED tốt nhất thị trường

Trên đây là những quy trình lắp đặt màn hình LED tại MARCOM. Hy vọng qua bài viết này quý khách hàng đã hiểu thêm về dịch vụ cho thuê màn hình LED tại MARCOM. Để nhận được báo giá chi tiết và phù hợp nhất. Hãy liên hệ với MARCOM ngay hôm nay. Hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG TIẾP THỊ QUỐC TẾ MARCOM

Rate this post

Trả lời

Contact Me on Zalo
079 789 5656