Tiêu chí lựa chọn đơn vị cho thuê màn hình Led chất lượng

Dịch vụ cho thuê màn hình LED ngày càng trở nên phổ biến. Không chỉ vì khả năng linh hoạt trong việc tùy chỉnh kích thước. à còn bởi khả năng tạo ra một trải nghiệm hình ảnh tối ưu. Khung hình rộng và lớn của màn hình LED giúp đảm bảo rằng mọi khán giả, ở mọi vị trí, đều có thể thoải mái quan sát và theo dõi sự kiện. Điều này không chỉ làm cho dịch vụ thuê màn hình LED trở nên phổ biến, mà còn bởi ưu điểm tuyệt vời nhất của nó: khả năng hiển thị video và hình ảnh với độ sắc nét cao, thậm chí ở những vị trí có tầm nhìn xa. Điều này mang lại trải nghiệm xem không gian một cách dễ chịu, mà không gây mệt mỏi cho đôi mắt trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

Hơn nữa, màn hình LED không chỉ đơn giản là một công cụ hiển thị mà còn là một phương tiện hỗ trợ mạnh mẽ giúp doanh nghiệp truyền đạt tinh thần và thông điệp của họ trong sự kiện. Việc hiển thị hình ảnh sắc nét không chỉ chăm sóc tới mọi chi tiết nhỏ mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp và tầm cỡ của tổ chức sự kiện. Với một màn hình LED chất lượng, không có khách mời nào sẽ bị lạc lõng hay cảm thấy thiếu hứng thú trong quá trình theo dõi sự kiện, đồng thời nó còn làm tăng giá trị của sự kiện thông qua hệ thống hình ảnh và âm thanh chất lượng cao.

Vì vậy để giúp các cá nhân, doanh nghiệp có những giải pháp tối ưu cho dịch vụ cho thuê màn hình LED. Trong bài viết này, Marcom xin gửi đến bạn kiến thức để nhận biết một chiếc màn hình LED chất lượng hiển thị tốt. Các tiêu chí thuê màn hình LED giá rẻ. Đồng thời gửi đến bạn báo giá cho thuê Màn hình LED tại Marcom. Với hơn 10 năm trong lĩnh vực cho thuê màn hình LED và âm thanh ánh sáng sự kiện Hà Nội. Chắc chắn Marcom sẽ khiến bạn hài lòng.

Tiêu chí lựa chọn đơn vị <yoastmark class=

I. Tiêu chí lựa chọn đơn vị thuê màn hình LED 

Lựa chọn đơn vị cho thuê màn hình LED uy tín 

Nên lựa chọn đơn vị cho thuê màn hình LED uy tín. Có kinh nghiệm để đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Để tránh những tình trạng chậm trễ trong lắp đặt và tháo dỡ. Đặc biệt trong khâu vận hành diễn ra sự kiện và xử lý những tình huống không may xảy ra.

Với Marcom, hơn 10 năm kinh nghiệm trên lĩnh vực cho thuê màn hình LED và âm thanh ánh sáng. Đội ngũ của Marcom không chỉ có nhiều kinh nghiệp trong không lắp đặt. Set up màn hình nhanh chóng. Còn có những kỹ thuật đi dây điêu luyện gọn gàng. Luôn túc trực 24/24 trong quá trình lắp đặt, vận hành máy móc và diễn ra sự kiện. Đảm bảo sự kiện luôn diễn ra trong tình trạng trang thiết bị tốt nhất.

Marcom tự hào là đơn vị hơn 10 năm đồng hành. Trong dịch vụ cho thuê màn hình LED trong nước và quốc tế. Từ những sự kiện vừa và nhỏ cho đến những sự kiện tầm cỡ và lớn. Với những đối tác tầm cỡ và kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê màn hình LED nói riêng. Và chạy sự kiện nói chung. Chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng

Có chất lượng màn hình tốt : 

Màn hình LED cần có chất lượng tốt, hình ảnh sắc nét, rõ ràng. Với những màn hình LED ngoài trời, bên cạnh việc hiển thị chất lượng màn hình ảnh sắc nét trong điều kiện thời tiết đẹp. Thì yêu cầu hiển thị hình ảnh trong thời tiết trời tối. Hay chống lại những tác nhân từ môi trường như gió, bụi, cát. Cũng là một tiêu chí vô cùng quan trọng. Để không ảnh hưởng đến khung hình và cảm xúc của khán giả. Việc sử dụng màn hình LED có chất lượng màn hình tốt là điều rất cần thiết. Sẽ chẳng có một sự kiện nào có thể diễn ra ở ngoài trời một cách suôn sẻ. Nếu màn hình LED bụi mù cát và chậm chờn nhập nhòe.

Màn hình kém không chỉ mang lại cảm giác ức chế cho những người tham gia. Mà còn rất hại mắt và hại sức khỏe khi theo dõi 1 thời gian dài. Một trong những yếu tố nguy hiểm gây ra sự thất bại của cả một sự kiện hay một chương trình.

Tại Marcom, tất cả màn hình LED đều được nhập khẩu 100% từ Châu Âu. Với những công nghệ mới nhất, tân tiến nhất. Luôn được bảo dưỡng và kiểm tra thường xuyên chất lượng hình ảnh.

Có giá cả tốt, phù hợp với doanh nghiệp : 

Bên cạnh việc xác định xem ngân sách của cá nhân, doanh nghiệp có bao nhiêu tiền cho hoạt động vận hành và thuê màn hình LED. Thì yếu tố quan trọng không kém đó chính là lựa chọn đơn vị có giá cho thuê màn hình LED hợp lý. Phù hợp với nhu cầu và quy mô tổ chức của sự kiện, chương trình.

Giá thuê màn hình LED phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm kích thước, độ phân giải, độ sáng, công nghệ màn hình,… Vì vậy trước khi thuê màn hình LED, Marcom sẽ tư vấn và đưa ra báo giá phù hợp với loại màn hình nên dùng cho sự kiện của bạn. Đảm bảo tiết kiệm, tối ưu chi phí tốt nhất mà không ảnh hưởng tới tinh thân của bữa tiệc, sự kiện.

Cung cấp dịch vụ chu đáo : 

Đơn vị cho thuê cần cung cấp các dịch vụ đầy đủ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng, bao gồm lắp đặt, vận chuyển, bảo hành,… Đó là một quy trình của một đơn vị uy tín và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Tại Marcom mọi công đoạn đều được phục vụ chu đáo 100%. Từ khâu lắp đặt, vận chuyển và đặc biệt là các gói bảo hành đi kèm.

Tiêu chí lựa chọn đơn vị thuê màn hình LED 
Tiêu chí lựa chọn đơn vị thuê màn hình LED

 

II. Ngoài ra, khi lựa chọn đơn vị cho thuê màn hình LED, cần lưu ý đến các yếu tố sau:

Lựa chọn đơn vị tư vấn tận tâm  :

Đơn vị cho thuê cần tư vấn cho khách hàng. ựa chọn loại màn hình phù hợp với nhu cầu sử dụng và ngân sách.Không chèo kéo khách hàng chốt những loại màn hình quy mô lớn không phù hợp với tầm cỡ sự kiện. Đặc biệt là những trang thiết bị không cần thiết trong quá trình vận hành. Đem tới cho quý khách hàng giải pháp tối ưu nhất, phù hợp nhất.

Lựa chọn đơn vị hỗ trợ khách hàng tận tâm :

Đơn vị cần hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng màn hình LED. Bao gồm xử lý sự cố, bảo trì,…Bên cạnh việc giá thuê màn hình còn cần chý ý tới những hỗ trợ đặc biệt mà đơn vị đó cung cấp. Đặc biệt trong quá trình hoạt động và vận hành xử lý các tình huống kỹ thuật máy móc. Để tránh những sự cố không may mắn xảy ra không có đơn vị hỗ trợ xử lý kịp thời.

Lựa chọn đơn vị có Chính sách bảo hành tốt : 

Đơn vị cho thuê cần có chính sách bảo hành rõ ràng để đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Bảo hành trọn gói các sản phẩm không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vận hành sự kiện. Còn đảm bảo quyền lợi của doanh nghiệp khi tham gia.

III. Dưới đây là một số gợi ý khi lựa chọn đơn vị cho thuê màn hình LED:

 • Liên hệ với nhiều đơn vị cho thuê khác nhau để tham khảo giá cả và dịch vụ.
 • Đọc kỹ các thông tin về đơn vị cho thuê trên website hoặc các trang mạng xã hội.
 • Nên tham khảo ý kiến của những người đã từng sử dụng dịch vụ cho thuê màn hình LED của đơn vị đó.

Trên đây là một số tiêu chí lựa chọn đơn vị cho thuê màn hình LED. Khi lựa chọn đơn vị cho thuê màn hình LED, cần lưu ý đến các tiêu chí này để lựa chọn được đơn vị uy tín, cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng

Dưới đây là một số gợi ý khi lựa chọn đơn vị <yoastmark class=
Dưới đây là một số gợi ý khi lựa chọn đơn vị

IV. NHỮNG SỰ KIỆN NÀO NÊN THUÊ MÀN HÌNH LED 

Cho thuê màn hình LED sự kiện hội nghị, hội thảo

Hệ thống màn hình LED luôn giữ vai trò quan trọng nhất trong những buổi hội thảo hội nghị. Màn hình LED giữ vai trò đảm bảo âm lượng và hình ảnh xuyên suốt buổi hội thảo, ánh sáng thường sử dụng tại hội thảo như đèn pardled, frenshel, đèn mặt cob

Đề xuất cấu hình màn hình LED có thể sử dụng trong các hội thảo như : Màn hình P3, P4,P5

Cho thuê dàn âm thanh ánh sáng đám cưới, lễ cưới , đám hỏi

Đặc biệt trong ngày lễ trọng đại việc sở hữu một màn hình LED chất lượng. Góp phần tạo ra cung bậc cảm xúc cho toàn bộ khách mời tham dự. Như một cách để kết nối khách mời và cô dâu chú dể. Đặc biệt màn hình LED còn giúp đám cưới trở lên lộng lẫy hơn. Như 1 công cụ vừa để trình chiếu vừa để trang trí.

Tạo nên không gian lãng mạn, hạnh phúc. Mang tới những thước phim và hình ảnh của cô dâu chú rể đến gần hơn với quý khách mời. Để tất cả quý vị khách mời cũng có thể cảm nhận được tinh thần và concept mà cô dâu chú rể đầu tư. Bên cạnh đó một màn hình LED đẹp và chỉn chu còn thể hiện quy mô và tâm sức của cô dâu chú rể đặt vào trong ngày lễ quan trọng của cuộc đời.

Cho thuê ánh sáng tại các sự kiện khác

Một sự kiện, event chất lượng và hoàn hảo thì hệ thống màn hình LED là không thể thiếu.

Những sự kiện, event với màn hình LED chuyên nghiệp. Giúp sự kiện luôn đặc sắc, hoành tráng và nghệ thuật.

Đó là điểm nhấn quan trọng trong các event. Nếu có thể kết hợp với hệ thống đèn chiếu. Đèn LED hoàn hảo để event trở nên lộng lẫy và đầy màu sắc.

V. Quy trình làm việc khi khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê màn hình LED  của MARCOM

Chúng tôi làm việc theo chu kình khép kín và khách hàng nắm được tiến độ mà chúng tôi đang làm đến đâu. Quy trình này gồm có 7 bước cơ bản:

Bước 1:

Tiếp nhận thông tin thuê âm thanh ánh sáng từ khách hàng Chúng tôi sẽ nhận yêu cầu của khách hàng qua Zalo, Email, Messenger, SMS, Hotline…Sau đó tư vấn viên của chúng tôi sẽ lấy một số thông tin cơ bản của khách hàng như thời gian setup, yêu cầu đặc biệt

Bước 2:

Tư vấn khách hàng Nhân viên kinh doanh sẽ tư vấn các gói thuê màn hình LED hù hợp yêu cầu khách hàng. Với yêu cầu đặc biệt chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát thực tế để đưa ra giải pháp phù hợp nhất.

Bước 3:

Lên phương án và báo giá dịch vụ thuê màn hình LED

 • Phương án bao gồm bản phối cảnh thiết bị
 • Báo giá chi tiết giá và chủng loại thiết bị cần sử dụng cho chương trình
 • Các giải pháp đặc biệt khác.

Bước 4:

Ký hợp đồng cho thuê âm thanh ánh sáng sau khi thống nhất về danh sách thiết bị, phương án thi công, giờ chạy thử và thu dọn. Chúng tôi sẽ tiến hành ký hợp đồng với khách hàng. Mọi hạng mục sẽ được chúng tôi ghi rõ trong hợp đồng để đảm bảo không có phát sinh trong quá trình thực hiện sự kiện.

Bước 5:

Lắp đặt, bàn giao, chạy thử Sau khi hợp đồng được ký kết, chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt theo đúng thời gian ghi trên hợp đồng. Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành thông tín hiệu và chạy thử chương trình.

Bước 6:

Sắp xếp nhân sự túc trực 24/24 Trong tất cả các sự kiện, đều có nhân sự túc trực, mọi tình huống xảy ra trong sự kiện đều được các chuyên viên kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi xử lý.

Bước 7:

Thu thiết bị và làm thủ tục thanh toán.

Thiết bị sự kiện được nhập khẩu chính hãng
Thiết bị sự kiện được nhập khẩu chính hãng

VI. Dịch vụ cho thuê màn hình LED của MARCOM mang đến những lợi ích gì cho khách hàng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức và cho thuê màn hình LED tại những sự kiện lớn nhỏ tại nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng của MARCOM sẽ nhận được những lợi ích như:

 • Doanh nghiệp sẽ nhận được một hệ thống màn hình LED hoành tráng và chuyên nghiệp.
 • Chất lượng thiết bị màn hình LED luôn được đảm bảo. Hàng chính hãng
 • Kỹ thuật viên màn hình LED  kỳ cựu và chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.
 • Hệ thống âm thanh màn hình LED  khép kín với độ an toàn tuyệt đối. Quá trình lắp đặt thiết bị nhanh chóng. Không làm ảnh hưởng đến chương trình sự kiện.
 • Dịch vụ cho thuê màn hình LED với mức giá tốt nhất.

Với MARCOM, mọi sự kiện của bạn không chỉ là một cuộc họp hoặc buổi biểu diễn, mà là một trải nghiệm công nghệ  đáng nhớ. Chúng tôi cam kết đảm bảo rằng màn hình LED sẽ,  biến mọi sự kiện thành một tác phẩm nghệ thuật. Hãy để MARCOM đồng hành cùng bạn trong mọi sự kiện, và chúng tôi sẽ biến giấc mơ của bạn thành hiện thực.

 

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG TIẾP THỊ QUỐC TẾ MARCOM

 • Hotline: 079 789 5656 (Mr Nguyễn Tú)
 • Email: chothuemanled.vn@gmail.com
 • Website: https://chothuemanled.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/chothuemanled.vnn/
 • Địa Chỉ VP: Số 192 Đường Giải Phóng – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội
 • Kho 1: Số 128 Đường Văn Quán, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội
 • Kho 2: Số 193 Đường Chiến Thắng, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội
 • Kho 3: Số 168 Bùi Sỹ Tiêm, Phường Tiền Phong, Thành Phố Thái Bình
 • Kho 4: Đường Lộc Hoà – Thành Phố Nam Định.

 

Rate this post

Trả lời

Contact Me on Zalo
079 789 5656