Tổ chức sự kiện trọn gói gồm những dịch vụ gì?

Hiện nay, việc sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói đang là xu hướng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Hãy cùng MARCOM tìm hiểu về dịch vụ này qua bài viết dưới đây.

1. Tổ chức sự kiện trọn gói là gì?

 • Khái niệm tổ chức sự kiện trọn gói

Tổ chức sự kiện trọn gói là dịch vụ cung cấp toàn bộ các nội dung, nhân sự, trang thiết bị,…để tổ chức một sự kiện nhất định. Khi sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức cho sự kiện. Ngoài ra, mức chi phí sự kiện cũng sẽ được tiết kiệm đáng kể.

Cùng với đó, các đơn vị dịch vụ sẽ đảm bảo được sự thành công của sự kiện. Điều này sẽ tránh những rủi ro có thể xảy ra trong suốt quá trình tổ chức sự kiện.

Tổ chức sự kiện trọn gói
Tổ chức sự kiện trọn gói đang ngày càng phổ biến
 • Dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói bao gồm những gì?

Các đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói sẽ hỗ trợ từ A đến Z các công việc cần trong setup sự kiện. Các khâu cơ bản sẽ bao gồm:

 • Lên ý tưởng cho sự kiện.
 • Xây dựng kịch bản tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.
 • Lên bản vẽ thiết kế tương ứng với ý tưởng và kịch bản đã đưa ra.
 • Cung cấp nhân trong sự kiện. Các nhóm nhân sự bao gồm đội ngũ an ninh, đội ngũ kỹ thuật, đội ngũ phục vụ, đội ngũ biểu diễn.
 • Cung cấp trang thiết bị sự kiện như: hệ thống âm thanh – ánh sáng, cho thuê màn hình led, thiết bị điều khiển, bối cảnh
 • Giám sát và sắp xếp các hoạt động trong sự kiện được diễn ra suôn sẻ nhất.

2. Vì sao nên sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói?

Không phải ngẫu nhiên mà xu hướng dùng dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói đang ngày càng phổ biến. Dưới đây là một số lợi ích mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ này:

 • Hỗ trợ lên ý tưởng tỉ mỉ và chuyên nghiệp

Khách hàng sẽ không phải đau đầu suy nghĩ kế hoạch hay kịch bản nào là ấn tượng nhất. Tư vấn viên của các đơn vị dịch vụ sẽ đưa ra ý tưởng phù hợp nhất với yêu cầu tổ chức, mục đích của sự kiện. Với những nhân sự có nhiều kinh nghiệm thực tế, đơn vị dịch vụ sẽ đảm bảo mang đến cho khách hàng kịch bản hấp dẫn, thu hút người tham dự sự kiện.

 • Hỗ trợ lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện phù hợp nhất

Việc lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện có vai trò rất quan trọng. Khi lựa chọn dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói, khách hàng sẽ không cần cân nhắc về việc chọn lựa này. Các đơn vị dịch vụ luôn có mối quan hệ hợp tác với rất nhiều bên quản lý các địa điểm tốt nhất. Do đó, khách hàng sẽ có rất nhiều phương án về địa điểm đáp ứng nhiều quy mô sự kiện và mức chi phí hợp lý

 • Đảm bảo luôn đầy đủ và đa dạng các trang thiết bị trong sự kiện

Sự thật là việc thuê một đơn vị cung cấp trọn gói các dịch vụ cho sự kiện sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn so với việc tự đi thuê nhiều hạng mục từ các bên cung cấp riêng lẻ. Dịch vụ trọn gói cho phép khách hàng được lựa chọn những thiết bị sự kiện mới nhất cho sự kiện của mình. Việc sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói sẽ giúp khách hàng không phải bận tâm quá nhiều đến các câu hỏi như: Hệ thống trình chiếu cần thiết bị gì? Hệ thống âm thanh – ánh sáng đã đầy đủ chưa? Các trang thiết bị hỗ trợ tại sự kiện còn thiếu gì không?

 • Áp dụng với nhiều mức ngân sách sự kiện.

Các đơn vị dịch vụ sẽ lên kế hoạch tổ chức sự kiện dựa trên mức chi phí của mỗi khách hàng. Với mỗi mức ngân sách, sự kiện đều được đảm bảo đầy đủ toàn bộ các hạng mục, nội dung từ A đến Z. Mức chi phí khác nhau sẽ quyết định đến độ hoành tráng của sự kiện, nhưng sẽ ít nhất là đủ với tiêu chuẩn thông thường.

Tổ chức sự kiện trọn gói
Các đơn vị dịch vụ giúp khách hàng trong việc “đơn giản hóa” việc tổ chức sự kiện

3. Lưu ý khi sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói

Dịch vụ trọn gói này mang lại nhiều lợi ích cho các đơn vị, doanh nghiệp. Tuy nhiên, khách hàng cần tìm hiểu và cân nhắc kĩ một số điểm trước khi quyết định sử dụng dịch vụ.

 • Xác định đúng loại sự kiện cần tổ chức

Điều đầu tiên, khách hàng cần xác định sự kiện cần tổ chức thuộc loại nào? Đó có thể là lễ khai trương, hội nghị, chương trình ca nhạc hay sự kiện cá nhân. Từ đó, khách hàng sẽ tìm đến đơn vị dịch vụ có thế mạnh và kinh nghiệm với dạng sự kiện đó. Việc lựa chọn này sẽ giúp quá trình lên kế hoạch được suôn sẻ hơn. Mức chi phí cũng sẽ sát nhất với thực tế sự kiện.

 • Xác định quy mô và tính chất sự kiện

Điều thứ hai, khách hàng cần xác định rõ quy mô sự kiện cần tổ chức. Qua đó, đơn vị tổ chức sự kiện trọn gói sẽ tư vấn sản phẩm dịch vụ phù hợp với tính chất sự kiện nhất.

 • Xác định yêu cầu về mức độ dịch vụ cần cung cấp

Điều thứ ba, khách hàng cần hiểu kỹ yêu cầu về mức độ dịch vụ tại sự kiện. Với mỗi mức yêu cầu khác nhau, cấp độ sự kiện cũng sẽ tương ứng. Đó có thể là sự kiện thông thường, sự kiện trung cấp hay sự kiện cao cấp. Ngoài ra, mức độ dịch vụ cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến ngân sách chi trả cho sự kiện.

4. MARCOM cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện trọn gói.

MARCOM là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện nói chung và dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện nói riêng. Chúng tôi cung cấp toàn bộ các dịch vụ liên quan đến thiết bị sự kiện. Những lợi ích mà chúng tôi mang lại cho khách hàng bao gồm:

 • Tiết kiệm chi phí và thời gian cho sự kiện

Chúng tôi cung cấp toàn bộ các thiết bị cần sử dụng cho một sự kiện. Về cơ bản, các thiết bị sẽ bao gồm toàn bộ hệ thống hình ảnh – âm thanh – ánh sáng. Khi sử dụng dịch vụ cho thuê tại MARCOM, khách hàng sẽ tiết kiệm được những chi phí trùng lặp như phí đặt cọc hay phí vận chuyển. Ngoài ra, chúng tôi luôn có chính sách ưu đãi về giá cho các khách hàng sử dụng dịch vụ trọn gói.

Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ không phải mất thời gian và phân công nhân sự. Nhân sự của MARCOM sẽ hỗ trợ khách hàng xử lý toàn bộ công việc liên quan khi  thiết bị trọn gói.

 • Đáp ứng đa dạng thiết bị sự kiện

Số lượng và chủng loại thiết bị trong kho MARCOM luôn đa dạng và sẵn sàng cung cấp tới bất kỳ sự kiện nào. Các thiết bị đều đảm bảo chất lượng cao và phù hợp cho nhiều loại hình sự kiện. Sản phẩm của chúng tôi đã được sử dụng tại nhiều loại sự kiện. Đó có thể là sự kiện trong nhà, ngoài trời hay chương trình biểu diễn, hội nghị.

 • Tư vấn kỹ càng để lựa chọn thiết bị phù hợp

Với đội ngũ tư vấn có kiến thức chuyên ngành vững chắc và kinh nghiệm thực chiến phong phú, MARCOM tự tin sẽ giúp khách hàng giải bài toán sự kiện một cách dễ dàng.

Các nhân viên kỹ thuật sẽ trao đổi và khảo sát kỹ càng sau khi nhận được yêu cầu. Sau đó, nhân viên sẽ tính toán số lượng và chọn thiết bị cho sự kiện. Trong đó, tiêu chuẩn hàng đầu luôn được đáp ứng chính là tiết kiệm ngân sách. Qua đó, sự kiện của khách hàng sẽ được diễn ra với chất lượng cao nhất

Với bài viết trên, chúng tôi mong rằng quý khách hàng đã hiểu thêm về lợi ích của tổ chức sự kiện trọn gói và có lựa chọn đúng đắn nhất khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG TIẾP THỊ QUỐC TẾ MARCOM

 • Hotline: 079 789 5656 (Mr. Nguyễn Tú)
 • Email: chothuemanled.vn@gmail.com
 • Website: https://chothuemanled.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/chothuemanled.vnn/
 • Địa Chỉ VP: Số 192 Đường Giải Phóng – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội
 • Kho 1: Số 128 Đường Văn Quán, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội
 • Kho 2: Số 193 Đường Chiến Thắng, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội
 • Kho 3: Số 168 Bùi Sỹ Tiêm, Phường Tiên Phong, Thành Phố Thái Bình
 • Kho 4: Đường Lộc Hoà – Thành Phố Nam Định
Rate this post

Trả lời

Contact Me on Zalo
079 789 5656