Tự do sáng tạo – Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng

Trong thế giới sự kiện và giải trí ngày nay ngày càng phát triển. Việc tạo nên không gian sáng tạo và độc đáo là chìa khóa mở cánh cửa cho sự thành công trong tâm trí khách hàng tại các sự kiện. Vì vậy việc chỉn chu từ khâu chuẩn bị kịch bản, chương trình rất quan trọng nhưng quan trọng hơn hết là trang thiết bị hỗ trợ âm thanh ánh sáng cũng cần phải được đầu tư kĩ lưỡng. Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng là bước quan trọng để biến ý tưởng của bạn thành hiện thực đầy ấn tượng.

Không chỉ giúp cho bạn có thêm nhiều lựa chọn đa dạng. Còn là một cách tiết kiệm ngân sách tối ưu. Và quan trọng hơn tất cả đó là khâu chuẩn bị và vận hành sẽ không cần lo lắng. Giúp bạn và doanh nghiệp của bạn có thể tập trung vào chuẩn bị chỉn chu những phần khác của sự kiện hay chương trình. Tuy nhiên để lựa chọn được một đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng có kinh nghiệm lâu năm trong nghề không phải là một điều dễ dàng. Với sự phát triển và ngày càng có nhiều công ty cho thuê âm thanh ánh sáng ra đời.

Xem thêm: Những sự kiện như nào cần thuê âm thanh và ánh sáng?

Tự Do Sáng Tạo - Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng
Tự Do Sáng Tạo – Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng

Vì vậy trong bài viết này Marcom xin giới thiệu đến bạn dịch vụ cho thue âm thanh ánh sáng của chúng tôi. Bên cạnh đó gửi đến bạn những báo giá và gợi ý một số combo âm thanh ánh sáng. Giúp bạn và doanh nghiệp của bạn có thể tự do sáng tạo lựa chọn đơn vị cho tuê âm thanh ánh sáng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê âm thanh, ánh sáng. Chắc chắn Marcom sẽ không khiến bạn phải thất vọng.

I. Tự do sáng tạo với dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng

1/ Tự do chọn Lựa Thiết Bị:

Lựa chọn thiết bị là một trong những khâu quan trọng để tạo nên khác biệt cho sự kiện và chương trình của bạn. Với dich vụ cho thuê âm thanh ánh sáng tại Marcom. Bạn có thể tự do lựa chọn những trang thiết bị âm thanh ánh sáng theo nhu cầu và phù hợp với sự kiện của mình. Bởi chúng tôi cung cấp đa dạng trang thiết bị với mức giá hợp lý cho nhiều phân khúc các sự kiện. Từ sự kiện bình thường, sự kiện trung cấp và đến sự kiện cao cấp. Tất cả các trang thiết bị đều được nhập khẩu Châu Âu và hoàn toàn là những công nghệ mới nhất ví dự như :

Hệ thống Loa: Lựa chọn loại loa phù hợp với không gian và yêu cầu âm thanh. Có loa full range, loa subwoofer, loa monitor, và nhiều loại khác.

Hệ thống Ánh Sáng: Chọn đèn có chức năng và kiểu dáng phù hợp với không gian và sự kiện của bạn. Đèn PAR, đèn Fresnel, đèn Beam là những lựa chọn phổ biến.

2/ Tự do lựa chọn Gói Combo hoặc Dịch Vụ Theo Yêu Cầu:

Tùy vào nhu cầu và quy mô cũng như tâm cỡ của sự kiện và chương trình. Bạn có thể thỏa thích lựa chọn ra những thiết bị âm thanh ánh sáng và mình mong muốn. Có thể chọn lựa theo combo để giảm bớt gánh nặng về chi phí và phải lo những trang thiết bị đi kèm. Bên cạnh đó các combo cũng được thiết kế sẵn theo số lượng khách mời và ngân sách của sự kiện. Rất thuận tiện trong quá trình lựa chọn. Ngoài ra cũng còn các ưu điểm khác như :

a/ Với tự do lựa chọn các gói Combo 

Tiện Lợi và Nhanh Chóng:

Việc chọn gói combo giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình chọn lựa thiết bị. Bạn chỉ cần chọn gói phù hợp với sự kiện của mình. Không cần tốn quá nhiều công sức tìm hiểu về nhiều dòng sản phẩm và giá cả trên thị trường. Giúp bạn tối ưu được ngân sách và tập trung vào những phần việc khác quan trọng hơn

Sự Chắc Chắn về Tương Thích:

Các gói combo thường được thiết kế để tương thích với nhau.  Giảm thiểu vấn đề không tương thích giữa các thiết bị âm thanh và ánh sáng. Với số lượng khách mời tham gia và quy mô sự kiện. Các gói combo đã được tính toán kỹ lưỡng và chạy thử trên nhiều sự kiện và dự án. Vì vậy khi sử dụng dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng tại Marcom bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các gói combo âm thanh và ánh sáng.

Dịch Vụ Toàn Diện:

Gói combo thường bao gồm cả dịch vụ lắp đặt và giám sát kỹ thuật. Mang lại sự thuận tiện cho người tổ chức sự kiện. Đảm bảo sự an toàn trong suốt quá trình diễn ra sự kiện cho khách mời và chương trình thực hiện. Điều này cũng phần nào giảm bớt nỗi lo về trang thiết bị để bạn có thể tập trung vào những phần khác quan trọng hơn.

Bên cạnh đó Marcom còn hỗ trợ tư vấn và triển khai ý tưởng cho sự kiện của bạn. Để sự kiện và chương trình diễn ra một cách thuận lợi nhất và sáng tạo nhất.

b/ Với tự do lựa chọn theo yêu cầu 

Bên cạnh việc sử dụng các combo có trước bạn cũng có thể tự do lựa chọn các thiết bị theo nhu cầu riêng của mình. Đây cũng là một trong những quyền lợi tuyệt vời của việc sử dụng dịch vụ cho thuê âm thanh, ánh sáng. Với những ưu điểm sau :

Tùy Chọn Tùy Chỉnh:

Thuê lẻ giúp bạn có tự do tuyển chọn từng thiết bị cụ thể theo yêu cầu của sự kiện. Bạn có thể tùy chỉnh theo không gian, kích thước và loại sự kiện.

Điều Khiển Tổng Quát:

Bạn có toàn quyền kiểm soát việc chọn lựa từng phần, từ loại loa đến hiệu ứng ánh sáng. Điều này giúp bạn đảm bảo rằng mọi chi tiết đều đáp ứng đúng yêu cầu sự kiện.

Tối Ưu Hóa Theo Nhu Cầu:

Việc thuê lẻ cho phép bạn tối ưu hóa thiết bị theo nhu cầu cụ thể của sự kiện, đảm bảo bạn chỉ trả tiền cho những gì bạn thực sự cần.

Sự Linh Hoạt trong Việc Nâng Cấp:

Bạn có thể nâng cấp hoặc thay đổi từng phần thiết bị một cách linh hoạt. Điều này khó khăn hơn khi đã chọn gói combo.

Thiết Lập Âm Thanh Chất Lượng theo yêu cầu : 

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng. Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh tự do sáng tạo theo yêu cầu của mình. Có thể nhờ đội ngũ kỹ thuật viên trong đơn vị âm thanh. Giúp bạn chọn lựa trang thiết bị phù hợp với không gian tổ chức sự kiện và số lượng người tham gia. Cũng như là thông điệp mà bạn muốn truyền tải. Ví dụ bạn có thể lựa chọn những thiết bị âm thanh tốt hơn hay phù hợp với âm nhạc bạn muốn phát.

Hay tự do lựa chọn các loại loa và các thiết bị khác đi kèm như mic, amply… Mỗi một loại trang thiết bị sẽ có rất nhiều sự lựa chọn đa dạng. Và việc sử dụng dịch vụ cho thuê cho phép bạn được lựa chọn trang thiết bị thỏa mái mà không lo lắng về cách hoạt động vận hành. Vì tại Marcom chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên và kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm. Cùng với hệ thống trang thiết bị nhập khẩu 100%. Chắc chắn sẽ giúp bạn đưa ra được một quyết định phù hợp nhất.

Yêu cầu Hiệu Ứng Ánh Sáng:

Tự do lựa chọn các hiệu ứng ánh sáng và trang thiết bị chiếu sáng cho sự kiện của chính bạn. Với sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ tư vấn viên và kỹ thuật viên tại Marcom. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực chạy sự kiện và cho thuê trang thiết bị âm thanh ánh sáng chắc chắn Marcom sẽ đưa ra cho bạn phương án tối ưu và hiệu quả nhất. Chỉ với những ý tưởng bạn đầu về ánh sáng. Marcom sẽ cùng bạn sáng tạo lên không gian của riêng mình. Bên cạnh đó bạn cũng có thể lựa chọn thêm các loại đèn khác như :

Đèn Follow: Nếu có nhu cầu theo dõi di chuyển của diễn viên hoặc nghệ sĩ, đèn follow là lựa chọn phổ biến.

Đèn Laze: Đèn laze có thể tạo ra hiệu ứng ánh sáng độc đáo, đặc biệt trong các sự kiện giải trí.

Tư Vấn và Hỗ Trợ Kỹ Thuật theo yêu cầu

Một trong những điểm đắt giá ở các gói cho thuê dịch vụ âm thanh ánh sáng. Đó là đội ngũ về con người. Bạn sẽ nhận được những góp ý và phát triển ý tưởng từ những bộ phận sau tại Marcom:

Tư Vấn Chuyên Nghiệp: Tận dụng tư vấn từ đội ngũ chuyên gia để chọn lựa và tối ưu hóa thiết bị theo đúng yêu cầu sự kiện.

Hỗ Trợ Kỹ Thuật: Đảm bảo có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp hỗ trợ trong việc lắp đặt, vận hành, và giải quyết vấn đề kỹ thuật.

Để có thể hỗ trợ khách hàng tạo nên những sự kiện đáng nhớ. Những buổi lễ thành công. Chỉ cần một sự gật đầu của chính bạn mà thôi.

II. Gợi ý các combo tiết kiệm ngân sách cho doanh nghiệp 

Dưới đây là báo giá và gợi ý các combo mà doanh nghiệp của bạn có thể tham khảo. Để có cái nhìn tổng quan và đưa ra những đánh giá lựa chọn tối ưu nhất cho sự kiện của mình.

1.Bảng giá cho thuê âm thanh tối ưu ( theo gói) 

BẢNG GIÁ CHO THUÊ ÂM THANH CHUYÊN NGHIỆP – QUY MÔ VỪA

COMBO HỆ THỐNG ÂM THANHHÃNG LOACHI PHÍ
COMBO 01
 
 
Hệ thống loa đài cho thuê chất lượng : Chọn gói sử dụng ( 08 Loa ) ( 100 – 180 khách )04 Loa Full Ranger Array
02 Loa Sub Ranger Array
02 Loa Monitor
01 Bàn mixer Midas M32R Full
04 – 06 Micro wifi shen, shuare
01 hệ thống dây dẫn tín hiệu jack canon
01 kỹ thuật âm thanh
01 Laptop âm thanh
Lưu ý : Bảng giá cho thuê âm thanh gói combo 3 có 3 option hãng loa bạn có thể chọn mức phù hợp
 ENE 3,200,000
 RCF 3,500,000
TASSO3,800,000
COMBO 2 
 
 

Hệ thống loa đài cho thuê chất lượng : Chọn gói sử dụng ( 14 Loa ) ( 200 – 350 khách )
08 Loa Full Ranger Array
04 Loa Sub Ranger Array
02 Loa Monitor
01 Bàn mixer Midas M32R Full
04 – 06 Micro wifi shen, shuare
01 hệ thống dây dẫn tín hiệu jack canon
01 kỹ thuật âm thanh
01 Laptop âm thanh
Lưu ý : Bảng giá cho thuê âm thanh gói combo 3 có 3 option hãng loa bạn có thể chọn mức phù hợp 
RCF8,000,000
TASSO 8,500,000

Bảng giá cho thuê ánh sáng giá tối ưu ( Theo Gói )

BẢNG GIÁ CHO THUÊ ÁNH SÁNG CHUYÊN NGHIỆP – QUY MÔ VỪA

COMBOHỆ THỐNG ÁNH SÁNGHÃNGBẢNG GIÁ HOTLiNE
Gói 1Hệ thống ánh sáng cho thuê gói tầm cơ bản 

16 Đèn Pardled 18 x 10 fullcolor
08 Beam Moving 450 – 20R – NEW
02 Cột đèn chữ T
01 Bộ chia tín hiệu DMX
01 Hệ thống dây dẫn tín hiệu
01 Máy khói For 3000W
01 Bàn điều khiển Tiger Touch/ Grand MA II
01 Kỹ Thuật
Lưu ý : Số lượng đèn có thể thay đổi phù hợp theo chương trình của bạn 
SVT5.200.000 VNĐ079 789 5656
Gói 2Hệ thống ánh sáng cho thuê gói tầm trung

36 Đèn Pardled 18 x 10 fullcolor
24 Beam Moving 450 – 20R – NEW
04 Đèn Katana 10 x 40W
04 Đèn Blinder X4
16 Đèn COB X4
02 Cột đèn chữ T
01 Bộ chia tín hiệu DMX
01 Hệ thống dây dẫn tín hiệu
01 Máy khói For 3000W
01 Bàn điều khiển Tiger Touch/ Grand MA II
01 Kỹ Thuật
Lưu ý : Số lượng đèn có thể thay đổi phù hợp theo chương trình của bạn ( chưa bao gồm hệ giàn truss ánh sáng )
SVT20.200.000 VNĐ 079 789 5656

Trên đây là một vài gợi ý về combo và dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng cho sự kiện vừa và nhỏ. Vẫn còn rất nhiều các gói combo khác quý khách có thể tham khảo. Hãy liên hệ ngay với Marcom để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí. Ngoài ra Marcom còn cho thuê màn hình LED. Đồng thời tổ chức sự kiện. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm trong những bài viết khác.

III. Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng của MARCOM mang đến những lợi ích gì cho khách hàng

Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng của MARCOM mang đến những lợi ích gì cho khách hàng
Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng của MARCOM mang đến những lợi ích gì cho khách hàng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức và cho thuê âm thanh ánh sáng tại những sự kiện lớn nhỏ tại nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng của MARCOM sẽ nhận được những lợi ích như:

 • Doanh nghiệp sẽ nhận được một hệ thống âm thanh ánh sáng hoành tráng và chuyên nghiệp.
 • Chất âm hay, làm hài lòng kể cả những vị khách khó tính và am hiểu về âm thanh
 • Ánh sáng màu tốt, không bị mờ nhoè khi chụp hình
 • Chất lượng thiết bị âm thanh, ánh sáng luôn được đảm bảo. Hàng chính hãng
 • Kỹ thuật viên âm thanh ánh sáng kỳ cựu và chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.
 • Hệ thống âm thanh khép kín với độ an toàn tuyệt đối. Quá trình lắp đặt thiết bị nhanh chóng. Không làm ảnh hưởng đến chương trình sự kiện.
 • Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng với mức giá tốt nhất.

Với MARCOM, mọi sự kiện của bạn không chỉ là một cuộc họp hoặc buổi biểu diễn, mà là một trải nghiệm âm thanh và ánh sáng đáng nhớ. Chúng tôi cam kết đảm bảo rằng âm thanh sẽ thăng hoa và ánh sáng sẽ lóe lên, để biến mọi sự kiện thành một tác phẩm nghệ thuật. Hãy để MARCOM đồng hành cùng bạn trong mọi sự kiện, và chúng tôi sẽ biến giấc mơ của bạn thành hiện thực.Hy vọng sẽ sớm nhận được sự hợp tác cùng doanh nghiệp của bạn.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG TIẾP THỊ QUỐC TẾ MARCOM

 • Hotline: 079 789 5656 (Mr Nguyễn Tú)
 • Email: chothuemanled.vn@gmail.com
 • Website: https://chothuemanled.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/chothuemanled.vnn/
 • Địa Chỉ VP: Số 192 Đường Giải Phóng – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội
 • Kho 1: Số 128 Đường Văn Quán, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội
 • Kho 2: Số 193 Đường Chiến Thắng, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội
 • Kho 3: Số 168 Bùi Sỹ Tiêm, Phường Tiền Phong, Thành Phố Thái Bình
 • Kho 4: Đường Lộc Hoà – Thành Phố Nam Định.

 

Rate this post

Trả lời

Contact Me on Zalo
079 789 5656